Hút shisha giúp tôi thoát khỏi cảm lạnh

29 lượt xem

Đó là thời gian trong năm khi mũi đang chạy, mắt đang chảy và mọi người dường như đang ho. Bạn không thể đi bộ bất cứ nơi nào vào lúc này mà không nghe thấy tiếng hack và hắt hơi quen thuộc khi mọi người đi qua. Thật thú vị, có lẽ điều này nhẹ cho dù chúng ta cũng đang làm cho nó tồi tệ hơn. Lỗi có xu hướng nhân lên trong không khí ấm áp, và có rất nhiều thứ xung quanh vào lúc này!

Bình shisha trung K2
Bình shisha trung K2

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm giảm các triệu chứng?

Chà, tôi đã lùng sục trên Internet thông tin, và không có gì nhiều, nhưng tôi đã tìm thấy một số cuộc thảo luận thú vị của các bác sĩ đang nói về việc hút thuốc bình thường. Đây là một nơi tốt để bắt đầu, sau tất cả, đó là hút thuốc, tuy nhiên bạn làm điều đó.

>>>Xep tiếp :Vòi hút silicon có lợi ích gì ?

Hóa ra sự đồng thuận chung là bạn không nên hút bất cứ thứ gì. Khi tôi hỏi cụ thể về shisha, tôi nhận được câu trả lời tương tự.

Về cơ bản, khói là các hạt của một chất (thuốc lá trong hầu hết các trường hợp) và ho khi bạn bị cảm lạnh là cách cơ thể bạn cố gắng tự loại bỏ các hạt. Nếu bạn thêm nhiều hạt vào hỗn hợp, bạn sẽ làm cho nó tồi tệ hơn nhiều. Vì vậy, đừng!

Tinh dầu bạc hà thì sao?

Thuốc adaylia bạc hà
Thuốc adaylia bạc hà

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc tinh dầu bạc hà tốt cho bạn như thế nào, làm giảm cảm lạnh, giúp hệ thống miễn dịch của bạn, v.v … Rất nhiều điều này có lẽ là từ những ngày mẹ dùng tinh thể bạc hà vào một bát nước nóng. Hơi nước được sử dụng để làm sạch mũi của chúng ta ngay lập tức và tinh dầu bạc hà xuất hiện để giúp đỡ.

Tuy nhiên, có vẻ như tinh dầu bạc hà thực sự không có gì khác ngoài việc thêm một mùi dễ chịu. Vì vậy, tinh dầu bạc hà sẽ giúp? Chắc là không.

Có vẻ như ý tưởng tốt nhất, nếu bạn bị cảm lạnh, là ngừng hút thuốc trong vài ngày. Cho cơ thể nghỉ ngơi, nằm xuống và thư giãn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home