Chúng tôi là ai

Fast Sell là một trong những doanh nghiệp bán bình shisha-thuốc-than shisha có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp HCM. Trong gần 10 năm qua, chúng tôi đã cố gắng chuyển tải ý tưởng và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công.

Cùng với tốc độ phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng cao, uy tín và giá thành phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

Vai trò của Fast Sell

Với nhu cầu ra mắt dòng sản phẩm tốt nhất có thể cho tất cả mọi khách hàng, Fast Sell nỗ lực làm nên sản phẩm unique làm cho chúng ta cũng có thể có 1 Trải Nghiệm bắt đầu về nền văn hóa truyền thống thuốc lào Ả Rập.

Nhưng đúng thời cơ cho các bạn có vẻ hiểu thêm về nền văn hóa truyền thống Trung Đông. Quan niệm thắng lợi của Anh chị em đó là thành công của chúng tôi nên sự chấp nhận của Anh chị chính là mục tiêu của chúng tôi.

Khẳng định của Fast Sell

Tất cả các sản phẩm của Fast Sell được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực shisha trên toàn cầu.Toàn bộ hàng hóa đều có giấy phép và thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm chính của chúng tôi :

  • Bình hút shisha,điếu hookah,tầu hút thuốc lào Ả Rập
  • Các loại Thuốc lào Ả Rập ( thuốc shisha )
  • Than hoạt tính và than dừa
  • Phụ kiện đi kèm
  • Các loại thuốc lá điện tử cao cấp (vape,shisha điện tử )