10 Ý tưởng Kinh doanh shisha hiệu quả

55 lượt xem

Khi nói đến việc kiếm tiền trong phòng chờ của bạn, mỗi đô la đều quý giá. Đây là một trò chơi số lượng lớn, nơi thành công sẽ được quyết định bởi số lượng shisha bạn có thể thuê mỗi đêm trên cơ sở nhất quán.

Bằng cách tăng kích thước vé trung bình cho quán shisha shisha của bạn vài đô la, sau đó làm điều đó hàng trăm lần mỗi tuần, bạn thực sự có thể bắt đầu thấy lợi nhuận tăng lên.

Dưới đây là 10 cách dễ dàng tăng doanh số bán shisha

Một số trong số này có thể được thực hiện với hầu như không tốn kém, một số khác có thể yêu cầu đầu tư vào một số vật tư nâng cấp.

  1. Đá lạnh

Thêm đá như một khoản phí bổ sung $ 2 – $ 5 là một trong những cách bán dễ dàng và sinh lời nhất mà bạn có thể cung cấp. Dễ dàng thêm đá vào thùng đá trên thân cây cũng như giá thể. Nếu bạn có một máy làm đá tại chỗ, nó gần như miễn phí, vì vậy những khoản tiền thừa đó sẽ được chuyển đến ngân hàng.

Khách hàng cũng thích thú vì họ có thể cảm nhận được làn khói lạnh và có được hiệu quả rất rõ ràng cho số tiền đã bỏ ra. Nếu bạn muốn đi làm đá cực mạnh, hãy đầu tư vào một số vòi làm đá như vòi làm lạnh Deezer, vòi Mya Freeze hoặc vòi làm đá Mystique để tạo ra bộ ba khói lạnh.

  1. Phụ gia cơ bản – Soda, Rượu, Trái cây

Những tính năng bổ sung này có thể thêm hương vị hoặc hiệu ứng, tạo ra một bài thuyết trình nổi bật hơn hoặc cả hai. Kiểu bán tăng giá này có thể rất phù hợp cho các phòng chờ và câu lạc bộ thích quảng bá việc tiêu thụ cây shisha dễ thấy, lấp đầy phần đế bằng trái cây cắt nhỏ để thêm chút kẹo bổ mắt.

Màu thực phẩm để nhuộm nước là một hiệu ứng hình ảnh thú vị khác. Rượu mạnh như rượu vang hoặc rượu để thêm một chút đá và hương vị hoặc bạn cũng có thể cho nước trái cây và soda làm chất điều vị. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang vệ sinh ống hút và ống mềm kỹ lưỡng sau những khách hàng này để tránh tình trạng dính bẩn!

  1. Chế shisha với trái cây

Trái cây là một cách thú vị để phục vụ shisha với ngọn lửa nhiệt đới. Táo, cam, dưa và dứa có xu hướng là những lựa chọn phổ biến nhất. Tất cả những gì bạn phải làm là khoét một khoảng trống để đựng thuốc lá shisha và đục một lỗ nhỏ ở dưới cùng của quả để cắm cuống shisha vào.

Đổ hoa quả giống như bát bình thường và phủ giấy bạc lên trên. Bạn có thể xem hướng dẫn trên YouTube và rất nhiều hình ảnh tuyệt vời bằng cách sử dụng tìm kiếm của Google để có một số ý tưởng.

  1. Kính Shishas / Bộ nâng cấp cao cấp

Hầu hết các phòng chờ đang sử dụng shisha kiểu Ai Cập cấp thương mại cho hầu hết các hoạt động kinh doanh cho thuê shisha, nhưng việc có thêm một số shisha bằng kính như Oduman Glass shishas hoặc Art Shisha có thể mang đến trải nghiệm shisha được nâng cấp. Các lựa chọn khác có thể là shishas cực lớn hoặc shishas bằng gỗ cao cấp như Regals hoặc Wookahs.

  1. Giới hạn 1 bình hút shisha cho tối đa 3 người

Đặt giới hạn số lượng người trên mỗi shisha là điều cần thiết đối với các phòng chờ. Quá nhiều phòng chờ cho phép các nhóm lớn đến và chia sẻ 1 hoặc 2 shishas, chiếm quá nhiều không gian và không gọi đủ thức ăn hoặc đồ uống …

Nó chỉ là không đáng. Đặt giới hạn 3 lần cho mỗi shisha trong tuần và 2 mỗi shisha trong giờ cao điểm cuối tuần là rất phổ biến và khiến khách hàng của bạn chi tiêu nhiều tiền hơn. Nếu bạn lo lắng về việc mất khách hàng, hãy coi như bạn đang mất đi những người không muốn chia 20 đô la theo 3 cách. Tại sao bạn lại lo lắng về việc giữ khách hàng như vậy?!?

  1. Ưu đãi theo combo tiết kiệm (bao gồm đồ uống và đồ ăn nhẹ)

Định giá shisha của bạn như một combo trọn gói với đồ uống. Bạn có thể tính thêm $ 3 – $ 5 cho mỗi shisha, nhưng bạn cho họ lựa chọn 2 loại đồ uống khi họ mua hàng. Bạn sẽ tốn vài xu cho mỗi đồ uống đóng chai để tạo hợp đồng trọn gói.

Nhưng bạn đang khóa khách hàng của mình chi tiêu thêm số tiền đó. Và hy vọng rằng bạn không để mọi người mang thức ăn và đồ uống bên ngoài của mình vào … nếu họ muốn uống đồ của họ, họ có thể làm điều đó ở nhà và hút thuốc một mình!

  1. Thuốc shisha cao cấp cần giá tốt hơn

Bạn đã thử tạo ra một khoảng trống trong thực đơn của mình cho những nhãn hiệu shisha đắt tiền nhất chưa. Al Fakher là một loại thuốc shisha phổ thông và giá cả rất phải chăng.

Vì vậy không có gì lạ khi các phòng chờ có khu vực cao cấp cho các hương vị Starbuzz,Adalya,Royal Asean có thể đắt hơn 50% -75% so với các nhãn hiệu shisha bình dân như Al Fakher , Al Waha hoặc Nu.

  1. Thiết bị quản lý nhiệt

Bạn đã thử một buổi sử dụng chén Kaloud chưa? Tùy chọn này mang lại cho bạn gấp đôi sự bùng nổ cho số tiền của bạn. Đầu tiên,kaloud sẽ tạo ra nhiệt lượng đều hơn và mang đến cho khách hàng của bạn một phiên giao dịch đồng đều hơn trong suốt quá trình hoạt động.

Kaloud đựng than shisha
Kaloud đựng than shisha

Nó sẽ giữ nhiệt và kéo dài tuổi thọ của than, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, cộng với những chiếc shishas này ít cần bảo trì hơn nhiều, vì vậy bạn có thể vận hành phòng chờ của mình với ít nhân công hơn.

Các phòng chờ độc quyền của HMD giúp thu hồi tiền nhanh chóng với chi phí lao động tiết kiệm được vì bạn không phải thay đổi và xoay vòng than liên tục cho tất cả khách hàng của mình.

  1. Đầu hút shisha dùng một lần

Một số khách hàng của bạn sẽ thích ý tưởng sử dụng vòi mới với phiên shisha của họ. Khách hàng có được trải nghiệm hương vị thuần khiết mà không có bất kỳ hương vị nào từ những khách hàng trước đó và họ cảm thấy vệ sinh hơn đối với những khách hàng ham ăn hơn.

Túi đầu hút các loại cho bình shisha
Túi đầu hút các loại cho bình shisha

Vì nhiều loại ống dùng một lần này có sẵn với giá từ một đô la trở xuống, bạn có thể dễ dàng bỏ túi thêm một vài đô la với mỗi ống bạn bán và khách hàng có thể giữ nó và mang nó trở lại vào lần sau nếu họ muốn.

  1. Chuyển sang chén sứ đựng thuốc lớn

Chúng tôi sẽ cần một cái bát lớn hơn! Đối với những khách hàng muốn có thời gian kéo dài hơn, hãy chọn một số bát lớn hơn của chúng tôi, chẳng hạn như chén sứ phunel có thể chứa được nhiều thuốc lá. Có thể dễ dàng trả trước $ 5 cho một bát lớn hơn với nhiều shisha hơn là bán một shisha “nạp đầy” với giá chiết khấu sau khi họ đã hút được một giờ.

CHén shisha phunel
CHén shisha phunel

Đánh giá hiệu quả kinh doanh

Bạn có bất kỳ ưu đãi đặc biệt nào phổ biến tại địa điểm kinh doanhcủa bạn mà Fast Sell đã bỏ lỡ không? Bạn có mẹo nào để các chủ phòng chờ khác kiếm thêm vài đô la từ mỗi khách hàng shisha? Hãy chia sẻ kinh nghiệm với mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home