List mùi hương shisha mới của Social Smoke

44 lượt xem

Social Smoke đang bắt đầu mùa hè đúng nghĩa, với một loạt hương vị mới. Gần đây, FastSell đã thấy sự nổi lên của Đào Cali, Chanh Artic và Táo ngon, và niềm vui không dừng lại ở đó. Với loạt hương vị mới này.

Chúng ta có cơ hội thưởng thức một loại trái cây lạ, một hương vị kem phổ biến và nhiều sự pha trộn khác sẽ khiến vị giác của bạn muốn nhiều hơn nữa. Nếu đây là lần đầu tiên bạn nhìn thấy thuốc shisha của hãng Social Smoke , hãy dành một phút để xem toàn bộ lựa chọn hương vị của họ, bạn có thể tìm thấy một vài món yêu thích mới cho mình.

Thuốc lá shisha Berry Punch Social.Ảnh Socialsmoke
Thuốc lá shisha Berry Punch Social.Ảnh Socialsmoke

Hương cuộn quế Social Smoke

Hương vị món tráng miệng này mang đến một chút suy đồi cho buổi hút thuốc của bạn, với hương thơm ngọt ngào của Bánh quế. Hương vị ngoài lon này khiến bạn muốn ăn một miếng, nhưng FastSell khuyên bạn nên để nó trong bát hookah chứ không phải bát ngũ cốc.

Mùi của hương quế rất tự nhiên và nó có một chút gia vị, nhưng vị ngọt của hương đá làm dịu đi một chút gia vị. Hương vị của khói mang đến sự hòa quyện ấm áp của gia vị quế ngọt ngào.

Có thể thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nếu bạn tận hưởng cảm giác mát lạnh với sa mạc của mình, hãy rắc một chút quế xung quanh ngọn lửa của bạn để có một bất ngờ thú vị.

Hương shisha Trà gừng

Bạn có bao giờ thèm một làn khói êm dịu, không có đường viền kẹo ngọt? Sau đó, đã đến lúc bạn nên nạp một ít Trà Gừng và thư giãn trên mây. Khi FastSell mở ra điều này, hương vị nổi bật là gừng.

Không có gì ngạc nhiên nhưng chính sự lựa chọn hương liệu gừng khiến chúng tôi muốn ném nó vào bát càng sớm càng tốt. Mùi gừng mang đến sự kết hợp giữa vị ngọt và gia vị , cả hai thành phần đều không bị quá đà với sức mạnh hương vị để lại cho bạn hương vị gừng cổ điển.

Khó có thể tìm thấy hương vị trà trong hương thơm, nhưng một khi bạn ném một ít than vào và bắt đầu hút, trà bắt đầu phát triển trong suốt phiên. Đây là bát hoàn hảo sau khi làm việc hoặc bát để thưởng thức trong một bộ phim .

Hương shisha Yuzu

Yuzu là gì trên thế giới này? Đó là một loại trái cây chứ không chỉ là bất kỳ loại trái cây nào, đây là một loại trái cây họ cam quýt lai có nguồn gốc từ Đông Á và có giá rất cao so với các loại trái cây khác.

Tất cả chúng tôi đều vò đầu bứt tai sau khi mở lon này, nó có mùi thật tuyệt vời, mang đến tông màu ngọt ngào của chanh và bưởi nhưng biết rằng có nhiều thứ hơn ở hương vị này. Khi đốt nó lên trong hookah, rõ ràng là có nhiều thứ hơn cho hương vị thơm ngon này, và chúng tôi tin rằng có một chút mật ong tham gia vào hỗn hợp này.

Mật ong thường được sử dụng kết hợp với trái Yuzu khi nó được sử dụng trong thực phẩm, và chúng tôi không thể nghĩ ra một người bạn đồng hành tốt hơn cho loại trái cây này ở dạng shisha.FastSell biết các bạn sẽ thích làm một số hỗn hợp tùy chỉnh với những hương vị này.

Hương Giọt chanh

Bạn biết rằng kẹo chanh chua từ thời thơ ấu của bạn, mà bạn có thể vẫn đang thưởng thức ngay bây giờ. Bạn đã bao giờ muốn hút nó chưa? Bây giờ bạn có thể, với sự bùng nổ hương vị cam quýt này từ Lemon Drop .

Nếu bạn cắt đôi quả chanh và ngâm trong bồn nước đường khoảng một tuần rồi ngửi thì có lẽ bạn đã gần hết mùi của loại shisha này. Nếu bạn thích hương vị cam quýt hoặc chanh nói chung, thì hương vị này có thể đã được thêm vào giỏ hàng của bạn một cách kỳ diệu khi bạn đang đọc.

Khi bạn bắt đầu hút hương vị này, bạn sẽ nhận được một vài lần hít hà, nhưng nó sẽ phát triển thành một phiên đám mây kẹo ngọt .

Hương Horchata Cajeta

FastSell đã không có một hương vị Horchata mới trên thị trường trong một thời gian dài, và chúng tôi rất vui mừng rằng Social Smoke đã có bước nhảy vọt trên một hương vị rất độc đáo.

Nếu bạn chưa bao giờ uống Horchata ở dạng nguyên bản (một thức uống tráng miệng của Tây Ban Nha bao gồm sữa gạo / quế), nó khá ngon và nếu bạn thích sữa sau khi nướng bánh mì quế thì bạn nên thử.

Hương vị này có mùi giống hệt như hỗn hợp kem quế , trong khi gia vị đặc trưng ẩn sau hương kem béo ngậy. Một vài lần kéo đầu tiên thưởng cho bạn một hương vị quế nướng, và từ từ chuyển sang hương vị kem quế đậm đà khiến bạn muốn ăn nhiều hơn.

Hương Pistachio Breeze

Pistachio Breeze thưa quý vị và các bạn, món này có thể có một muỗng kem hồ trăn và một ít hạt dẻ cười đặt xung quanh. Điều đó có ý nghĩa gì với bạn? Tất nhiên là kem hồ trăn, đây không phải là hương vị hạt dẻ cười bình thường mà bạn đã từng nếm trước đây.

Với hỗn hợp mới, chúng ta có thể thưởng thức hạt dẻ cười với hiệu ứng làm mát nhẹ và lớp nền kem êm dịu. Bản thân shisha có mùi thơm đậm của hạt dẻ cười , và nếu bạn để lon mở quá lâu, mùi hương rực rỡ này sẽ tràn ngập khắp phòng.

Đây không phải là hương vị đặc trưng mà bạn có thể tìm thấy trong phòng chờ, hoặc trong tủ thờ của bạn, nhưng nó rất khác biệt khiến bạn phải thử ít nhất một lần.

Cảm ơn hãng Social Smoke về 6 hương vị tuyệt vời mới .Xem ngay danh sách mùi hương shisha Social Smoke đang có sẵn của FastSell sẽ tiếp tục hút những hỗn hợp sôi nổi này và quay trở lại làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home