Hút shisha và bóng cười có bị cấm tại Việt Nam không ?

78 lượt xem

Hút shisha có bị cấm không ?

Toàn cành kỳ họp thứ mười một của Quốc Hội
Toàn cành kỳ họp thứ mười một của Quốc Hội.Ảnh :báo Hà Nội mới

Do tình trạng shisha đang rất phổ biến tại Việt Nam.Thành phần chính sử dụng shisha là các bạn trẻ.Bạn có thể hút shisha tại bất kỳ tỉnh nào của Việt Nam,bao gồm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo thông tin mới nhất đề xuất cấm thuốc lá điện tử,shisha,bóng cười…Như vậy hiện nay Pháp luật Việt Nam chưa có quy định cụ thể về sử dụng shisha hay bóng cười.

Và bởi vì công dân được quyền làm mọi điều pháp luật không cấm, nên có thể nói việc sử dụng shisha và bóng cười vẫn là hợp pháp.Hút shisha có chứa nicotine nên tuyệt đối không được lạm dụng để ảnh hưởng tới sức khỏe .

Hút bình shisha có hại cho sức khỏe không ?

Thanh niên nghe nhạc Việt hút shisha trong quán pub
Thanh niên nghe nhạc Việt hút shisha trong quán pub

Trước khi Fast Sell đi trả lời cho câu hỏi “Hút shisha có hại không” thì Fast Sell sẽ cho bạn thấy một sự thật rằng khi bạn lên Google gõ từ khóa “hút shisha có hại không”, “hút shisha có nghiên không”, “hút shisha có ung thư không”…thì sẽ xuất hiện rất nhiều bài viết khác nhau về chủ đề này, có những bài viết cho rằng Hút shisha có hại, có những bài viết cho rằng hút shisha có lợi.

Đánh giá các thông tin về hút shisha tràn lan trên mạng

Những trang báo thì nói rằng“ Hút shisha có hại cho sức khỏe” , “ Hút shisha gây ung thư”; Hút shisha gây nghiện…

Các Shop shisha thì cho rằng hút shisha tốt cho sức khỏe, Hút shisha giúp cai thuốc lá, bỏ thuốc lá và có rất nhiều lợi ích vượt bậc hơn so với thuốc lá truyền thống…

Bình shisha BB0
Bình shisha BB0

Với một người mới tìm hiểu về shisha như bạn mà lại nghe được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau dẫn đến trong đầu của bạn có rất nhiều luồng suy nghĩ khác nhau như; không biết cái nào là đúng, cái nào là sai và không biết nên tin ai bây giờ?

Lúc đó bạn cảm thấy lo lắng, bất an mặc dù bạn là người có nhu cầu sử dụng shisha, muốn tìm hiểu và trải nghiệm về dòng sản phẩm mới này.

Theo Fast Sell, thì bạn hãy khoan tin vào lời nói của ai cả mà hãy dùng tư duy, sự hiểu biết của Fast Sell, kiến thức của Fast Sell để phân tích, nhìn nhận và đánh giá về sản phẩm shisha này.Fast Sell tin, bạn có đủ trí tuệ, đủ kiến thức và đủ thông minh để biết được điều gì đúng, điều gì sai rồi hãy ra quyết định.

Chúng ta nên làm gì đây ?

Hãy tìm hiểu xem “shisha là gì? bản chất của sản phẩm này là gì? tại sao nó ra đời? ai là người phát minh ra nó, nó ra đời nhằm mục đích gì?…

Bạn nên tìm hiểu từ một nguồn tin cậy đó là wikipedia.org(đây chính bách khoa toàn thư cung cấp thông tin rất chính xác, trung thực và khoa học), tìm hiểu về shisha là gì tại wikipedia và theo bộ trưởng công an Tô Lâm thì shisha chưa bị cấm kinh doanh.

Sau khi bạn đã tìm hiểu về shisha là gì tại trang Wiki, bạn đã có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này vậy tại sao các trang báo lại toàn viết là “shisha có hại cho sức khỏe hay gây ung thư…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home