Review bình hút Shika

47 lượt xem
Bình shisha 22.5" Hilal Mini Shika Hookah

Nhà phân phối FasSelli yêu thích các sản phẩm shisha mới giống như bạn, nó giúp bánh xe luôn quay để đổi mới.

Bộ sưu tập các mẫu bình Shika là thứ mà gần đây chúng tôi đã bổ sung vào lựa chọn của mình về shisha và chúng đã chứng tỏ là một đối thủ nặng ký trong thị trường shisha Ai Cập.

Bạn có thể đã từng nhìn thấy những từ “Shika bình” quá khứ, bởi vì họ đã có một khoảng thời gian kha khá trong ngành. Đội hình trước đây của họ từ 3 năm trước đặc trưng với những chiếc móc rắn chắc với rất nhiều nguồn cảm hứng từ Syria.

Những mẫu như “Zoba” chứa vàng hồng và bạc với phần thân hẹp kiểu Syria. Trong bộ sưu tập của mình, họ luôn có những mẫu làm hài lòng bất cứ ai tìm kiếm một chiếc shisha Ai Cập, được làm từ những vật liệu chất lượng.

Bình shisha 22.5" Hilal Mini Shika Hookah
Bình shisha 22.5″ Hilal Mini Shika Hookah

Những người mẫu trong quá khứ này đã tạo nên tên tuổi cho Shika shishas, sớm trở thành đối thủ chống lại các mẫu bình nổi tiếng Khalil Mamoon. Shika đã đưa ra khoảng 10 shisha trong thời gian này và sau một thời gian.

Đại lý FastSell đã ngừng gặp chúng trong một khoảng thời gian ngắn. Vươn lên từ đống tro tàn như một con phượng hoàng,bình Shika đã trở lại với một bộ sưu tập shisha báo thù và nghiêm túc mang lại nụ cười cho mọi khuôn mặt của những người đam mê shisha.

Lần này, chúng ta có thể thấy sự pha trộn cân bằng giữa các câu chuyện lấy cảm hứng từ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria và Ai Cập, vì vậy hãy tham gia!

Những thay đổi mới đối với Bộ sưu tập V3

Dòng sản phẩm Shika shishas (Phiên bản 3) hiện tại có khoảng 15 shishas độc đáo, với một số chỉnh sửa và nâng cấp nhỏ từ bộ sưu tập trước của họ. Tất cả các shisha của Shika đều được làm thủ công ở Cairo, Ai Cập, với sự chú ý đến từng chi tiết, dẫn đến những shisha Ai Cập chất lượng cao.

Phần lớn bộ sưu tập Shika v3 được tạo ra bằng cách sử dụng các kim loại đồng thau nặng để có trọng lượng rắn, và chúng không đúc hoặc đúc trục của chúng, mang lại cho bạn một shisha lâu dài.

Vật liệu đồng thau thường được sử dụng hơn các kim loại khác vì chất lượng chống ăn mòn của chúng và chúng cho phép linh hoạt hơn khi chế tác các sản phẩm. Vật liệu này cũng hợp vệ sinh hơn và nó có thể tồn tại trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Làm cho nó trở thành loại kim loại hoàn hảo để sử dụng làm mặt ngoài của shisha. Khi Shika quyết định sử dụng những kim loại đồng thau chất lượng cao này, nó đã mở ra một cánh cửa khả năng sử dụng các bản khắc bằng tay trên khắp các trục shisha của họ.

Chi tiết chạm khắc bằng tay

Các họa tiết trên thân bình được trạm trổ bằng tay
Các họa tiết trên thân bình được trạm trổ bằng tay

Các chi tiết khắc bằng tay đẹp mắt là một đặc điểm mà chúng tôi không thấy quá nhiều ở các mẫu trước đó, và hiện nó là một trong những lý do chính khiến những chiếc shisha này tăng vọt trong các cuộc thăm dò về độ phổ biến.

Mất khoảng 3 tuần hoặc hơn để hoàn thành một shika shisha đầy đủ, không có công việc gấp rút hoặc một phần thành phẩm nào được phép rời khỏi nhà kho. Chúng tôi đã không thấy một bộ sưu tập shisha đến kho của chúng tôi với nhiều chi tiết được làm thủ công trong một thời gian khá dài, bắt đầu từ khay đến trung tâm trung tâm.

Các mô hình như Thần đèn Shika có một loạt các chi tiết chạm khắc bằng tay bao quanh toàn bộ trục, mỗi vết lõm đủ sâu để hiển thị một lượng lớn nhân vật dưới mọi ánh sáng. Một điều cần lưu ý về các thiết kế chạm khắc của họ là tính đồng nhất có trong mỗi shisha, họ làm rất tốt việc giữ mọi thứ đối xứng.

Các khay đồng nguyên khối trên các mẫu như Genie , Hilal , và nhiều loại khác, hiển thị các thiết kế chạm khắc tinh tế đến mức bạn có thể treo chúng trên tường. Nếu bạn phải làm điều này, hãy chắc chắn rằng bạn có một số móng tay chắc chắn, vì mỗi khay nặng tương đương với một vài cái móc (sự thật là vậy), hãy biết rằng Shika không chơi trong khoảng thời gian này.

Tạo những đám khói cực lớn với Shika

Khi nói đến khía cạnh quan trọng của những người nghiện hút này như hút thuốc, họ không để bất cứ ai thất vọng. Dòng sản phẩm ban đầu của họ bao gồm một vài shisha với mặt dưới bằng đồng.

Nhưng kể từ đó, họ đã chuyển sang tất cả mặt dưới bằng đồng cho mọi mô hình thay vì vật liệu thép không gỉ. Đồng đắt hơn thép không gỉ, nhưng về lâu dài, nó xứng đáng với chi phí để tạo ra một trục shisha bền lâu. Các đặc tính tĩnh sinh học của đồng ngăn chặn bất kỳ sự tích tụ nào của vi khuẩn, đồng thời nó rất bền và không bao giờ bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn hoặc nhiệt độ cao.

Các phụ kiện bằng đồng được chế tạo chính xác này chứa một đồng hồ đo độ mở rộng, dẫn đến việc hít vào trơn tru với hạn chế tối thiểu. Hầu hết các phần dưới sử dụng nắp kết thúc hình chuông khiến việc sử dụng bộ khuếch tán hơi khó khăn .

Nếu bạn khéo léo thì việc này sẽ không khó), nhưng trọng lượng vững chắc của shisha cho phép nó chắc chắn cho dù bạn có khó tính đến đâu. xé toạc nó. Cho dù bạn sử dụng vòi được trang bị hoặc một vòi yêu thích từ bộ sưu tập của mình, bạn sẽ nhận được một làn khói mà không cần quá nhiều nỗ lực đối với những đám mây lớn và vẫn có tiếng ầm ầm cổ điển.

Phụ kiện của Shika

Chén sứ cực chất đi kèm theo bình
Chén sứ cực chất đi kèm theo bình

Ban đầu Shika tập trung vào shishas, và trang bị cho mỗi shisha một chiếc bát Ai Cập tiêu chuẩn và vòi shisha cơ bản. Không lâu sau đó, họ đã tự giải quyết vấn đề và nghĩ ra một bộ sưu tập phụ kiện đầy đủ.

Hầu hết ngành công nghiệp đều tập trung vào bát kiểu phunnel, và đó chính xác là nơi Shika bắt đầu với chiếc bát có tên đơn giản là Oblivion .

Chiếc bát kiểu phunnel lớn này có nhiều màu sắc khác nhau, từ nâu đến xanh lá cây với những mảng màu đỏ và vàng ở giữa. Chiếc bát Oblivion đã chiếm được cảm tình của nhiều người yêu thích shisha với rãnh thoát khí đơn rộng và trọng lượng chắc chắn từ vật liệu đất sét chất lượng cao.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy chiếc bát này ở dạng hoàn thiện không tráng men ( Sandstorm Bowl ) để có cảm giác chân thực và chúng có thể được sử dụng với bất kỳ phong cách shisha nào.

Những chiếc vòi shisha của chúng có thể giống vũ khí đối với một số người, nhưng nếu bạn có bàn tay to hoặc chỉ thích thẩm mỹ lớn với shisha của mình, thì bạn đã gặp may. Những chiếc ống có kích thước khổng lồ này hoàn toàn có thể giặt được.

Và chúng có một ống ngậm có thể tháo rời, cộng với tay cầm bện lớn giúp bạn dễ dàng cầm nắm. Các mô hình shisha “mini” được trang bị vòi có kiểu dáng tương tự, chỉ tương xứng hơn một chút với kích thước của shisha.

Các phụ kiện không chỉ dừng lại ở đó, vì họ còn có thêm vỏ gió và kẹp vào kho vũ khí của mình. Họ có các nắp chắn gió bằng thép không gỉ cổ điển trông hoàn hảo trên bất kỳ chiếc móc nào và đối với những người thích những món đồ tinh tế.

Hãy xem nắp gió Oxidize Crown của họ . Chiếc áo khoác gió bắt mắt này có cùng màu đã bị oxy hóa từ Quái thú Sorya , với màu vàng rực rỡ nổi bật trông giống như một triệu đô la trên bất kỳ thân cây Shika nào lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home