Đẳng cấp vòi shisha silicon

42 lượt xem

Trong 18 năm qua, chúng tôi đã cung cấp một số kiểu ống shisha  khác nhau, từ các thiết kế được bọc truyền thống đến các giống lai bằng gỗ . Chúng tôi đã nhận ra rằng không có vòi nào tồn tại mãi mãi bởi vì mọi vật liệu được sử dụng cho ống sẽ bị hao mòn theo thời gian.

Vòi hút shisha silicon
Vòi hút shisha silicon

Điều gì xảy ra khi vòi bị mòn? Bạn phải mua một cái mới. Về mặt lý thuyết bạn có thể tiếp tục sử dụng vòi cũ nhưng hương vị của bạn sẽ không có hương vị tuyệt vời.

Vì có rất nhiều lựa chọn cho vòi  shisha , điều đó có nghĩa là có rất nhiều điểm giá. Vòi  shisha  mới nhất để lên kệ của chúng tôi  và nó có tất cả các tính năng mà chúng tôi thích từ các thương hiệu cao cấp hơn nhưng với mức giá thấp hơn.

Tính năng của vòi hút silicone

Chúng tôi đã sử dụng vòi silicon giá rẻ Ripper trong văn phòng trong 2 tuần qua và có một vài tính năng mà chúng tôi thực sự thích về chúng. Đối với người mới bắt đầu, chúng có thể giặt được 100% và ống silicon có lớp sơn mờ mềm mại để chúng hầu như không thu thập bất kỳ bụi hoặc mảnh vụn nào.

Mỗi vòi Ripper bao gồm một lò xo bao phủ gót chân vòi để chúng không véo gần cổng vòi khi bạn đi qua hoặc sử dụng vòi shisha của bạn trên bề mặt cao hơn.

Tay cầm kim loại anot hóa có thể được tách ra tại 3 điểm với một cách dễ dàng và nó làm cho quá trình làm sạch sâu trở thành một nhiệm vụ đơn giản.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,” , hoàn hảo cho các buổi solo hoặc nhóm trên bất kỳ chiều cao bình shisha  nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home