Những nới được phép hút vape

94 lượt xem

Đa số pháp luật sắp xếp các loại thuốc lá thông thường và thuốc lá điện tử vào cùng một loại. Cho đến nay, nhiều doanh nghiệp và cá nhân vẫn chưa hình dung được việc vaping được phép hay không được phép trong khuôn viên.

Một hoặc hai doanh nghiệp đã chấp nhận một cách dễ dàng và nhiều doanh nghiệp trong số họ sẽ cho rằng bạn thư giãn với các vapers. Và trong khi có vẻ như các bản mod vape sẽ không sớm biến mất, phần lớn vẫn còn băn khoăn về việc nên vape và không nên vape.

vape được sử dụng ở những chỗ nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm
vape được sử dụng ở những chỗ nào là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm

Tin tốt là, bài viết tổng hợp này của Fast Sell đã thu thập thông tin dưới đây về những nơi mà các vapers có thể thoải mái chụp ảnh nicotine của họ và cũng là những nơi mà người ta cần tránh vaping.

Bạn có thể Vape hoặc Không Vape ở những địa điểm nào?

Ở nhà của bạn

Bạn là người ra quyết định trong chính ngôi nhà của mình. Bạn có tất cả sự riêng tư mà bạn cần. Hơi nước sẽ không làm hỏng phụ kiện và đồ đạc của bạn, không giống như thuốc lá. Ngoài ra, mùi hôi không lưu lại quá lâu. Do đó, nếu thổi những đám mây khổng lồ là tách trà của bạn, hãy tận hưởng mà không cần lo lắng.

Hãy nhớ rằng nhà của bạn là một cử chỉ tử tế nếu bạn có khách đến thăm. Chỉ vape nếu khách của bạn không sao và tránh nó nếu họ cảm thấy thoải mái với hành động này. Phần lớn vẫn chưa hiểu rõ về vaping, vì vậy hãy vui lòng giải thích dài dòng.

Khi lái xe

Nhiều bang đã cấm hút thuốc lá khi lái xe. Tuy nhiên, luật này đã không ảnh hưởng đến vaping nhưng hoạt động như một cảnh báo. Hãy tưởng tượng nếu một chiếc xe bị bao phủ bởi những đám mây hơi khổng lồ. Người ta không thể nhìn đường một cách chính xác, phải không? Đúng! Bạn chỉ đang gây nguy hiểm đến tính mạng của mình cũng như tính mạng của những người ngồi trên xe.

Một mối quan tâm an toàn nữa là cặn bẩn còn sót lại trên kính chắn gió sau khi xịt một lượng lớn VG e-juice. Không nên vape khi ngồi sau tay lái hoặc khi đang là hành khách. Tuy nhiên, nếu bạn phải vape, hãy cân nhắc sử dụng hơi dựa trên PG và hạ cửa sổ xuống để sương tan biến.

Đi khám phá thiên nhiên

Bạn có thể được giao bản sửa lỗi nicotine nếu bạn đang đi bộ đường dài ở vùng cao chỉ với những chú dê và bầu trời xanh tươi làm bạn đồng hành của mình. Đừng bỏ đi nếu bạn đang tản bộ trên một con phố đông đúc hoặc đang xếp hàng đón taxi.

Hãy quan tâm đến những người gần bạn. Hỗn hợp cà phê việt quất đó có thể là loại nước trái cây ngon nhất mà bạn đã vaped; tuy nhiên, cộng đồng không muốn ngửi thấy đám mây cũ của bạn. Hãy cẩn thận, thực hiện một số bước để bạn không gây ra phiền toái.

Khi sử dụng ở những nơi công cộng khách có đông người ?

Đây là tình huống khó xử nhất! Không vape nếu bạn đang tham dự một buổi biểu diễn hoặc trong phòng chiếu phim. Hơi nước cản trở tầm nhìn và nếu bạn ở gần người khác, họ có thể bị kích động.

Các cửa hàng, nhà hàng và vũ trường khác nhau và chủ yếu dựa vào chính sách của quốc gia đó. Nếu vaping là hợp pháp, hãy hỏi nhân viên và chịu trách nhiệm khi bạn được phép. Vui lòng, tận hưởng vaping xa mọi người.

Nhà hàng là một vấn đề thậm chí còn phức tạp hơn. Bạn phải đảm bảo việc quản lý cho phép cả nhân viên và khách hàng vape tại chỗ. Nếu không, hãy cáo lỗi và bước ra ngoài. Sau khi làm dịu cơn khát nicotine, bạn luôn có thể quay trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home