Hút shisha có độc hại như thuốc lá không

27 lượt xem
shisha không độc hại như thuốc lá

Shisha xuất hiện tại Việt Nam năm 2009.Đây là loại thuốc lào có nguồn gốc tử Ả Rập.Shisha được ưa chuộng vì các bạn trẻ nghĩ nó sành điệu và an toàn,không độc hại như thuốc lá.

Lúc đầu,shisha chủ yếu được sử dụng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Tới bây giờ số lượng người dùng shisha đã xuất hiện ở toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Vậy có đúng thế không.Có 1 âu hỏi mọi người quan tâm tại Việt Nam và trên thế giới là có nên hút shisha không và có cảm giác gì,có độc hại hơn thuốc lá không ? Dường như không có một tuần trôi qua mà không có ai đó hoặc một tổ chức nào đó cố gắng nói với chúng tôi rằng  shisha là nguy hiểm, trẻ em đều ở đó,  nó nên bị cấm hoàn toàn và shisha có an toàn hay không ?

Vấn đề là, thái độ này được thúc đẩy bởi sự thiếu hiểu biết về ngành công nghiệp, cách mọi người hút thuốc và những gì mọi người hút thuốc, vì vậy đây là một vài sự thật tại nhà để cố gắng đưa hồ sơ thẳng.

Tần suất sử dụng và lượng khói ăn toàn của khi hút shisha

Thanh niên nghe nhạc Việt hút shisha trong quán pub
hút shisha trong giới hạn để bảo vệ sức khỏe

Bạn sẽ nghe rất nhiều tin tức nói rằng  shisha tệ hơn nhiều so với thuốc lá. Điều này dựa trên lượng khói được hít vào, loại khói và thực tế là mọi người có xu hướng ngồi hút thuốc lâu hơn nhiều. Có một khía cạnh xã hội rất lớn đối với  shisha hút thuốc, và rất thường xuyên rất nhiều người sẽ tụ tập để hút thuốc xung quanh một đường ống.

Vì vậy, hãy giải quyết điều này sau đó.

Trước hết, hút thuốc có xu hướng nhiều hơn xã hội. Trên thực tế, những ngày này hút thuốc là khá chống đối xã hội với những người thường phải ra ngoài để được sửa chữa. Họ cũng có xu hướng hút thuốc bất cứ lúc nào trong ngày.

Hầu hết những người hút shisha mà tôi biết sẽ hút một vài lần một tuần, có thể vào cuối tuần và thường có một số bạn bè xung quanh.Để đảm bảo chất lượng,nên mua shisha ở những shop bán bình shisha uy tín như Shisha Việt Star.

Có một thống kê thường được sử dụng rằng shisha tương đương với 200 điếu thuốc, hãy điều tra xem sử dụng một vài người bạn mà tôi biết là một ví dụ.

Nếu có 200 điếu thuốc có giá trị trong một ống shisha.thì điều đó giả định rằng một người đang hút tất cả trong một lần. Điều này rất thường không phải là trường hợp. Tất cả phụ thuộc vào thuốc lá được sử dụng, số người hút thuốc và liệu đường ống có được sử dụng liên tục cho đến khi hoàn toàn sử dụng hết.Tại đây chúng tôi bán các loại bình shisha an toàn cho người sử dụng.

Trong một lần gặp nhau cuối tuần trước, tôi đã xoay sở để có được một vài trận hòa trên đường ống, và đó là tất cả những gì tôi cần để có một khoảng thời gian vui vẻ với một nhóm người tuyệt vời. Đó là xã hội, có một đường ống và, không có điên và hút thuốc cả đêm, chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời.

Nhưng điều đó giả định, một lần nữa, chúng ta đang sử dụng thuốc lá. Hầu hết các bữa tiệc tôi đến ở London sẽ sử dụng đá hơi hoặc thảo dược, hương vị không thuốc lá. Điều này có nghĩa là khói thậm chí ít gây hại hơn được tạo ra và do đó, việc so sánh với thuốc lá thậm chí còn trở nên khó khăn hơn, trên thực tế, nó quá khó khăn đến mức hoàn toàn không đáng tin cậy.

Hóa chất độc hại trong thuốc lá

>>>Tin mới :Bán shisha và bóng cười có được không ?

Ngoài ra, hãy nói về tất cả các hóa chất được tìm thấy trong thuốc lá. Thực tế, có hơn 4000 hóa chất trong một điếu thuốc từ hơn 500 thành phần. Một trong những chất mạnh nhất là, rõ ràng là nicotine. Tất nhiên, bạn có thể chọn mua shisha chứa nicotine hoặc loại không có .

shisha không độc hại như thuốc lá
shisha không độc hại như thuốc lá

Và đá hơi nước thậm chí còn tốt hơn, mặc dù một số báo cáo ban đầu tuyên bố rằng chúng có chứa các hóa chất nguy hiểm, nhưng hóa ra các hóa chất được phát hiện thực sự là từ than được sử dụng để làm nóng chúng.

Hay sử dụng shisha trong giới hạn an toàn

Chúng ta đừng đánh nhau về bụi rậm. Nếu bạn hút nhiều shisha, bạn đang hít khói và điều này không tốt cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi làm rất nhiều thứ không tốt cho chúng tôi và tùy thuộc vào cá nhân để đưa ra lựa chọn.

Nó thực sự đã được chứng minh trong một số trường hợp rằng việc sử dụng shisha, hút thuốc và uống rượu trong xã hội có thể có ích nếu được thực hiện xã hội vì nó có thể giúp những người mắc chứng lo âu và trầm cảm.

Vì vậy, đây là một vài lời khuyên.

Trước hết, đừng là người hút thuốc theo chuỗi. Điều này không cần phải nói. Nếu bạn thắp sáng  shisha của bạn ngay khi bạn thức dậy và tiếp tục đi cả ngày, bạn sẽ gặp rắc rối.

Thứ hai, sử dụng shisha thảo dược hoặc thậm chí là đá . Bạn sẽ ngạc nhiên với hương vị của chúng và có lẽ bạn cũng sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều sau đó.

Và cuối cùng, làm cho nó một dịp xã hội. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng các mẹo dùng một lần và mời bạn bè xung quanh để tận hưởng trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home