Hướng dẫn bảo trì vòi Shisha

44 lượt xem

1.Cách bảo trì

Để đạt đến cấp độ của Người say mê  shisha  người ta phải hiểu tất cả các thành phần của nó . Có một số người trong chúng ta có được sở thích  lối sống hút thuốc này, với suy nghĩ về loại hương vị mà họ muốn hút thuốc và hương vị để tránh.

Mặt khác, chúng tôi có một lượng lớn người đang tích cực cố gắng nếm thử mọi thứ mới mẻ, hoặc một cái gì đó bên ngoài vùng thoải mái của họ. Miễn là bạn có một bình shisha sạch và một cái bát sạch, những thử nghiệm  khám phá hương vị này rất đơn giản. Chúng ta đều biết cách làm sạch vòi shisha  đúng cách phải không? Nếu không kiểm tra làm thế nào để làm sạch một  vòi shisha

Dây vòi shisha nhựa
Dây vòi shisha nhựa

 Khi bạn bắt đầu một phiên mới sau khi dọn sạch chiếc vòi của mình  của mình, chìa khóa để mở khóa toàn bộ hương vị của bát của bạn là sử dụng nước sạch và quan trọng nhất là vòi sạch. Cho dù vòi  của bạn có thể không tì vết đến mức nào, miễn là khói phải đi qua một vòi  bẩn thỉu, đừng mong đợi một hương vị tuyệt vời. Khi bạn nhìn vào tủ của bạn, bạn có thể bắt đầu tự hỏi làm thế nào tôi có một vòi sạch cho mọi hương vị. Thật đơn giản, có hai yếu tố chính về suy nghĩ này, đó là vòi của bạn có thể giặt được hoặc không thể giặt được, và bạn đang hút hương vị gì.
dùng xà phòng rửa dây hút

dùng xà phòng rửa dây hút

Một thiết bị có thể giặt không cần phải sạch sau mỗi phiên, trừ khi bạn thực sự muốn thêm quy trình đó vào phương pháp thiết lập của mình. Khi bạn đang hút shisha pha trộn với hồ sơ hương vị tương tự, ví dụ như bạc hà chanh với một hỗn hợp cam quýt, hoặc bạc hà , các phiên này không nên bị ảnh hưởng bởi một phiên trước đó. Bây giờ nếu chúng ta nhìn vào việc chuyển từ táo đôi  sang bọt khí đôi, bạn có thể không thể nếm được toàn bộ hương vị kẹo cao su ngọt ngào nhưng bạn có thể lấy một ít gia vị. May mắn cho bạn nếu điều này xảy ra, bạn sẽ không cần kết thúc phiên của mình, chỉ cần rút vòi ra và rửa nhanh.

2.Cách rửa vòi có thể giặt được

Khi nói đến việc làm sạch vòi  shisha có thể giặt được, một số người tấn công theo những cách khác nhau nhưng hãy nói về cách dễ nhất có thể để thực hiện điều này. Có một số mô hình ống có thể giặt được và tất cả chúng đều được làm từ các vật liệu khác nhau như: silicone, da giả, nhựa vinyl và nhựa. Mặc dù những vòi này có thể giặt được, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi vòi ma, nó chỉ dễ dàng hơn để khôi phục hương vị tươi mới.

xả nước làm sạch vòi hút
xả nước làm sạch vòi hút

Làm sạch vòi shisha có thể giặt

Những ống này được sản xuất bởi một số công ty, vì vậy mỗi người đều có kiểu dáng riêng của tay cầm và ống, vì vậy thay vì cố gắng lắp phần lớn của vòi dưới vòi của bạn, hãy bắt đầu từ phía dưới. Lấy đế của vòi và đặt nó dưới vòi sẽ cho phép bạn đổ đầy vòi nhanh chóng, chỉ cần nhớ đặt ngón tay cái lên tay cầm để ngăn nước chảy ra từ đầu kia. Với cả hai tay nắm chặt hai đầu ống và ngón cái chặn các lỗ, hãy lắc nhanh bằng cách nâng một đầu cao hơn đầu kia và xen kẽ qua lại. Nếu nước không di chuyển bên trong vòi, hãy đổ sạch một ít vì chúng ta muốn nước tuôn ra bất kỳ glycerin và khóa hương liệu.

xốc mạnh vòi hút
xốc mạnh vòi hút

3.Làm sạch vòi shisha

>>>Phải biết :Than đốt nào tốt nhất hiện nay ?

Giả sử bạn đã hút 3 bát Starbuzz Black Mint trở lại và dường như bạn không thể lấy được mùi táo làm mát từ vòi của mình. Đây là khi bạn muốn phát huy thêm sức mạnh chiến đấu của nước chanh, nó có thể được sử dụng pha loãng với nước hoặc toàn bộ sức mạnh cho các hương vị cứng. Quá trình này giống như sử dụng nước, chỉ cần đổ đầy vòi của bạn với cả hai đầu được đậy nắp và lắc nhẹ. Các tính chất axit của nước chanh sẽ đánh bật các hương vị mềm và cứng, để lại cho bạn một hương vị tươi mới cho lần hít tiếp theo.
Làm sạch vòi shisha
Một khi quá trình này kết thúc và bạn đã làm sạch vòi của tất cả nước hoặc nước chanh, hãy cho vòi quay nhẹ nhàng để loại bỏ bất kỳ lượng nước dư thừa nào bị mắc kẹt bên trong. Nếu bạn không có kế hoạch sử dụng vòi ngay lập tức, chỉ cần đặt nó trên cửa hoặc trên móc và để cho nó khô.

4.Vòi không thể rửa

Trong hầu hết các trường hợp khi bạn mua shisha, họ sẽ đến với một ống shisha thực sự không thể giặt được. Nếu bạn không chắc vòi của mình có rửa được hay không, một thử nghiệm đơn giản sẽ là đặt một nam châm vào bên cạnh vòi và nếu nó dính vào thì KHÔNG RỬA NÓ . Chúng tôi cũng có một dịch vụ trò chuyện trực tiếp, vì vậy nếu bạn vẫn không chắc chắn chỉ cần gửi cho chúng tôi một dòng. Có một số người hút thuốc shisha thích vòi không thể rửa được, vì thực tế là họ giữ một số hồ sơ hương vị. Điều này đặt ra câu hỏi, làm thế nào chúng ta phải thử tất cả các hương vị này trên thị trường, với một vòi không rửa? Bạn chọn hương vị của bạn một cách khôn ngoan và bạn chắc chắn giữ cho vòi của bạn tươi, nhưng có một mặt bảo trì của nó để đảm bảo tuổi thọ với vòi của bạn.

5.Cách duy trì vòi không rửa được

Sau khi bạn đã tận hưởng một phiên tuyệt vời với việc sử dụng vòi không thể rửa được, hãy đảm bảo bạn thổi bất kỳ khói thừa ra khỏi vòi . Có một lượng lớn độ ẩm trong khói đi qua các vòi của chúng tôi và khi bạn để khói bị mắc kẹt bên trong vòi sau một phiên, nó bắt đầu tự khóa vào ống lót.

Các ống thông thường như cầu vồng  hoặc đầu kim loại / gỗ  , chứa các vòng kim loại bên trong tạo cho mỗi ống hình dạng của chúng. Điều gì xảy ra khi bạn để lại độ ẩm trên bề mặt kim loại? Rỉ sét. Nếu bạn có mùi vị kim loại với vòi của bạn, đây có thể là thủ phạm và bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì bạn đã không giữ vòi đó ở trạng thái tốt nhất. Bạn có thể nghe từ một người bạn rằng họ không có vấn đề gì với việc rửa vòi không thể rửa được, nhưng đó là vấn đề bên trong trong tình huống này, một điều mà bạn và tôi không thể nhìn thấy. Bạn vẫn có thể tìm thấy việc sử dụng các vòi này để kéo dài tuổi thọ đó, và nó có thể tương tự như những gì bạn sẽ làm với một vòi có thể giặt được. Vòi cống hiến hương vị.

Bình shisha K10
Bình shisha K10

Để kéo dài tuổi thọ của vòi không rửa được, hãy thử gắn bó với các nhóm hương vị tương tự, thay vì sử dụng cùng một vòi cho mỗi bát. Với rất nhiều hương vị trên thị trường, bạn nhất định sẽ chạy vào một hương vị sẽ không bao giờ rời khỏi vòi của bạn như táo đôi. Sau 2 hoặc 3 phiên hương vị táo, cà phê hoặc sô cô la đôi, vòi của bạn sẽ có một hương vị riêng biệt mà bạn có thể thử và đắp mặt nạ với các hương vị mạnh mẽ khác.

Đây có thể không phải là phiên khói lớn nhất, nhưng nếu bạn chỉ có một vòi thì đây là con đường, một con đường rất ma. Nếu bạn là người hâm mộ phong cách của một số ống không thể giặt được, hoặc bạn có nhiều hơn một, hãy thử và gắn nhãn một cách tinh thần cho một hồ sơ hương vị cụ thể. Nếu bạn có một vài vòi và quá nhiều để theo kịp, hãy lấy một miếng băng keo và mã màu hoặc viết những loại hương vị mà vòi nên được sử dụng để hút thuốc. Một ví dụ về một số ống hương vị chuyên dụng sẽ là: Hoa; Cây bạc hà; Táo đôi; Trái cây. Quá trình tương tự cũng có thể được thực hiện đối với các ống có thể giặt được, điều này sẽ đòi hỏi ít phải rửa hơn giữa các phiên.

6.Vòi shisha  tiêu chuẩn

>>Tin hay :Mùi hương đặc biệt, có sẵn là thế nào ?

Mọi người đều có sở thích riêng về loại ống họ muốn sử dụng với thiết lập của họ và điều đó có thể hiểu được với rất nhiều tùy chọn trên thị trường. Sự chuyển động của ống silicon ngày càng mạnh mẽ hơn, với nhu cầu của một ống sạch liên tục để có hương vị đầy đủ hơn và dễ dàng làm sạch. Bạn vẫn có thể nhận được một tuổi thọ lớn với các ống da có thể giặt được, nó chỉ cần chú ý hơn một chút, nhưng miễn là bạn sử dụng các mẹo của chúng tôi, bạn nên đi. Về cơ bản những gì chúng ta đang nói là, d o không rửa ống phi rửa được, và thổi ra ống của bạn khi bạn đang thực hiện. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, loại ống yêu thích của bạn sẽ sử dụng.

phơi khô vòi hút
phơi khô vòi hút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home