Than shisha tốt nhất hiện nay

45 lượt xem

Than là một khía cạnh thường bị bỏ qua của hút thuốc . Tất cả những gì họ làm là làm nóng shisha, phải không? Sự khác biệt nào mà sự lựa chọn của bạn có thể tạo ra than? Sự thật của vấn đề là, ngoài loại / hương vị của shisha bạn đang hút thuốc và đảm bảo rằng bình của bạn được niêm phong và thiết lập đúng cách, than bạn chọn sử dụng là khía cạnh quan trọng nhất của bạn được thiết lập.

Than dừa shisha tự nhiên

than dừa vuông
than dừa vuông

Hầu hết người dùng mới bắt đầu sử dụng than sáng nhanh vì nó dễ sử dụng. Mặc dù sự thật là ánh sáng nhanh làm sáng nhanh hơn than tự nhiên, nhưng trong tất cả các lĩnh vực khác, than củi tự nhiên đều vượt trội. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào các nhãn hiệu than shisha tự nhiên tốt nhất mà chúng tôi mang theo.

Than shisha tự nhiên tốt nhất trên thế giới

than shisha giá rẻ
than shisha giá rẻ

 

Chúng ta đã bao quát các vị vua, chúng ta đã bao quát các ứng cử viên, bây giờ hãy nói về các ngoại lệ. Những thương hiệu than tự nhiên độc đáo này sử dụng gỗ làm nguyên liệu chính cho thành phần than của họ, và loại than này được biết đến như là nguồn gốc để quản lý nhiệt thuốc lá shisha. Gỗ tự nhiên đến từ cây gỗ cam và chanh.

Và chúng không thêm bất kỳ hương vị tiêu cực nào vào các phiên của bạn. Các mảnh gỗ có kích thước khác nhau cho túi để túi, nhưng chúng có thể được chia thành các kích thước nhỏ hơn tùy thuộc vào yêu cầu cho phiên shisha của bạn. Than hoạt tính có tro than gỗ chanh / cam nhiều hơn hầu hết than dừa, nhưng chúng cung cấp một phiên đốt cháy tự nhiên lâu hơn. Bạn có thể đốt cháy những que than này trong ngọn lửa mở (không phải là một cái bật lửa nhỏ), hoặc sử dụng một lò đốt than tự nhiên .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home