Chọn loại thuốc shisha nào hút bê hơn

39 lượt xem

Thuốc hút shisha cao cấp

Để đạt được tiếng vang, chúng tôi sẽ yêu cầu shisha chứa một lượng nicotine tốt, thảo dược thay thế sẽ không giúp bạn trong lĩnh vực này vì chúng thường thiếu nicotine. Có một số lượng lớn các lựa chọn trên thị trường khi nói đến shisha có chứa nicotine, nhưng chúng tôi muốn những người hút thuốc nặng làm chúng tôi quay cuồng. Lựa chọn của bạn về thuốc lá và cách bạn

Đối xử với nó có thể mang lại cho bạn sự khác biệt thay đổi thế giới trong phiên shisha của bạn, chúng tôi hướng về Tangiers , Al Fakher và Nirvana để có trải nghiệm toàn thân. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy một tiếng vang tốt với các thương hiệu như Nahkla , Haze  và Hookafina Blak. Chúng tôi đã chọn những nhãn hiệu này vì chúng tỏa nhiệt rất tốt và mang lại độ phê.

Đánh giá thuốc shisha Tangiers

Tangiers shisha là một loại thuốc lá chưa rửa có chứa hàm lượng nicotine cao hơn so với các loại thuốc shisha bình thường, loại thuốc lá này được nhiều người dùng ưa chuộng vì hương vị kéo dài và tổng thể của nó. Tangiers cung cấp nhiều dòng thuốc lá với các mức độ nicotine khác nhau, bao gồm cả loại có chứa caffein, vì vậy hãy nhớ nghiên cứu một chút trước khi bạn quay cuồng.

Đánh giá thuốc shisha Alfakher

Thuốc Shisha Alfakher
Thuốc Shisha Alfakher

Al Fakher là loại cổ điển, loại shisha làm từ mật mía này đã được ưa chuộng trong nhiều thập kỷ và khi nó được nạp đúng cách sẽ có thể đạt được một tiếng vang nhanh chóng.

Đánh giá thuốc shisha Nirvana

Thuốc shisha Nho đen Nirvana Dokha
Thuốc shisha Nho đen Nirvana Dokha

Nirvana super shisha mang lại một số tiếng vang cho ngành công nghiệp shisha với một thành phần đặc biệt, họ đã tạo ra một cách để pha trộn dokha (thuốc lào có hàm lượng nicotine cao ở Trung Đông) và shisha một cách hoàn hảo.

Chế thuốc shisha để sử dụng

Khi chúng ta đã có sẵn loại thuốc lá lựa chọn, chúng ta sẽ cần phải chế thuốc ngay để đạt được cảm giác ngứa ran đó. Vì chúng ta đang sử dụng thuốc lá có thể chịu được nhiệt lượng lớn, hãy cố gắng thêm nhiều hơn nữa thì bạn cho là bình thường. Chúng tôi nghĩ rằng chén shisha phunne là hoàn hảo vì chúng ta có thể hơi lộn xộn.

Nhưng tất cả nước trái cây vẫn ở bên trong bát. Một nguyên tắc chung trước khi bạn bắt đầu xếp, là hãy nhớ luôn nghĩ về cách nhiệt có thể truyền qua bát của bạn. Nếu chúng ta gói nó chặt chẽ như một khối thì không bao giờ có nhiệt truyền qua, điều này tương đương với không có khói và không có tiếng vo ve.

Để mô tả phương pháp đóng gói của chúng tôi bằng một từ, đó sẽ là “Dày đặc”, đây là cách để đi nếu bạn muốn có tiếng vang và đám mây. Sử dụng một gói dày đặc cho phép nhiều shisha được sử dụng để nấu một thứ gì đó cho than của bạn và để có luồng không khí tối ưu, hãy sử dụng giấy bạc chuyên dụng cho shisha.

Vì chúng tôi đã chọn thuốc lá có thể hơi nóng, hãy tiếp tục và ném viên than thứ 4 đó lên hoặc sử dụng 3 cục than. Thông thường chúng tôi sẽ không khuyên điều này nhưng chúng tôi phải đạt được mục tiêu và miễn là bạn có đúng loại shisha thì sẽ không có vấn đề gì. Nếu bạn đang sử dụng chén kaloud, chỉ cần nhớ rằng bạn không phải lúc nào cũng cần đậy nắp để nó hoạt động bình thường, chúng tôi chỉ muốn có nhiệt. Nhiệt lượng bổ sung này cho phép shisha của bạn đạt đến nhiệt độ hoàn hảo để nấu chín đều với một gói dày đặc, tạo ra một làn hơi tuyệt vời xứng đáng.

Phê và bê hơn với thuốc Nirvana hoặc Celestial

Nếu bạn vẫn không nhận được độ “bê: đầy đủ mà bạn muốn, đừng lo lắng.FastSell sẽ hỗ trợ bạn. Thuốc tăng cường Nirvana Shisha hoặc Celestial Tobacco  (tôi tin rằng chúng đang ở giữa việc thay đổi nhãn) về cơ bản là một chất tăng cường trong bình.

Và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một tin đồn nhỏ nhoi như một ông chủ. Công thức này kết hợp kết cấu ẩm ướt và ngon ngọt của shisha với tiếng ồn gây tê cơ thể từ Dokha, thành một chất tăng cường không mùi cho bất kỳ loại shisha nào.

Dokha xuất phát từ phần đầu của lá thuốc lá chứa nhiều nicotine nhất và bạn có thể chọn lượng bạn muốn trong mỗi phiên. Chúng tôi chỉ có thể xử lý một muỗng đầy đủ khi chúng tôi trộn nó với buổi hút shisha của mình, và thậm chí một nửa muỗng sẽ đáp ứng bất kỳ cơn thèm ăn nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home