Cách thay đổi shisha trong năm 2019 của tôi

12 lượt xem

Năm cũ qua đi  shisha thật là tuyệt vời  nhưng 2019 có thể là năm shisha tốt nhất của bạn bằng cách làm theo năm Nghị quyết shisha năm mới đơn giản này. một năm tuyệt vời cho shisha nhưng 2019 có thể là năm shisha tốt nhất của với chúng tôi và đảm bảo rằng năm mới này sẽ không mang lại gì ngoài những bát ngon, những đám mây trắng phồng và những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời với bạn bè xung quanh!

1) Năm 2019 tôi sẽ thường xuyên vệ sinh bình shisha của tôi

>>>Xem thêm 5 điều không nên làm với than dừa tự nhiên

Không có gì cải thiện các phiên hút thuốc hàng ngày của bạn hơn là bắt đầu mỗi buổi với một  shisha mới được làm sạch. Kiểm tra hướng dẫn Cách làm sạch  bình shisha của chúng tôi để biết tất cả thông tin bạn cần. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh kỹ thân cây, bát và đế trước mỗi buổi. Nếu bạn có một vòi có thể giặt được mà bạn dự định sử dụng cho nhiều hương vị, thì việc rửa nhanh vòi cũng đáng giá.

Kiểu bình shisha độc đáo
Kiểu bình shisha độc đáo

2) Năm 2019 tôi sẽ vứt bỏ Shisha

Đừng nói dối, bạn biết rằng bạn có một số shisha già thực sự đang ngồi trong phòng đựng thức ăn hoặc ngăn kéo ở đâu đó. 50g mà bạn đã mua, đã thử một lần, không thực sự thích, nhưng đã giữ xung quanh chỉ trong trường hợp … chúng tôi thực sự không biết tại sao, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn có lý do của mình. Trong mọi trường hợp, cắt dây và ném shisha cũ khó chịu đó đi. Trở đi bạn bè của tôi, trở đi.

bán bình shisha
bán bình shisha

3) Năm 2019 tôi sẽ thử hương vị mới và thương hiệu của Shisha

Nếu bạn là người hút thuốc mua hai hương vị giống nhau mỗi khi bạn được trả tiền và nghĩ rằng một đêm hoang dã là khi bạn trộn hai hương vị đó lại với nhau, thì đã đến lúc bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn và thử một cái gì đó mới. Không chắc chắn những gì để thử? Chúng tôi đã có một số gợi ý cho bạn. Làm thế nào về việc thử một số Hương vị Đá quý ẩn Starbuzz , hoặc có thể một vài Hương vị Shisha phổ biến nhất mọi thời đại ?

Thuốc adaylia việt quất
Thuốc adaylia việt quất

4) Năm 2019 tôi sẽ chuyển sang dùng than shisha tự nhiên

Than nhanh có vị trí trong thế giới shisha . Không ai muốn thử thắp sáng một số than hồng tự nhiên khi hút thuốc ở bãi biển hoặc trong khi cắm trại, và khi bạn mới bắt đầu ở thế giới  shisha , chúng rất dễ sử dụng. Nếu bạn là một người hút thuốc shisha có kinh nghiệm, hoặc muốn chuyển từ mới  sang chuyên gia tiềm năng thì bạn chỉ cần chuyển sang sử dụng than tự nhiên. Chúng đốt cháy đồng đều hơn, không có chất hóa học, và sẽ dẫn đến bát ngon hơn, lâu hơn. 2019 là năm. Cam kết thực hiện việc chuyển đổi sang than shisha tự nhiên và nếm thử sự khác biệt.

than dừa vuông
than dừa vuông tự nhiên

5) Năm 2019 tôi sẽ tìm kiếm những người bạn với shisha

Cho đến nay, phần hay nhất của shisha hút thuốc là tình bạn, tình bạn và cuộc trò chuyện sôi nổi xảy ra trong khi đi qua vòi shisha và thổi một vài đám mây. Trong năm 2019, cam kết nỗ lực tìm kiếm một số người bạn shisha  mới. Cho dù đó là mời một số người bạn mới xung quanh hút thuốc ngoài hiên, hoặc chỉ bắt chuyện với những người khác ở phòng chờ hoặc quán cà phê yêu thích của bạn, hãy mở rộng vòng tròn hút thuốc của bạn và kết bạn với một số người bạn mới. Vào cuối ngày, đó là tất cả những gì về nó.

Chúc mừng bạn, người hâm mộ shisha của chúng tôi. Năm 2018 thật tuyệt vời và năm 2019 chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home