5 điều không nên làm với than dừa shisha tự nhiên

45 lượt xem

Than  dừa shisha tự nhiên là phù hợp cho hầu hết mọi người hút thuốc shisha nghiêm trọng trên toàn thế giới. Họ truyền rất ít hương vị vào bát của bạn, đốt cháy ở một nhiệt độ phù hợp và cung cấp các phiên  shisha tốt nhất xung quanh. Có vẻ như than dừa không thể làm sai, nhưng chúng tôi đã tập hợp một danh sách 5 điều mà bạn chắc chắn không  nên làm với than tự nhiên của mình.

than dừa vuông
than dừa vuông

Không sử dụng than dừa thay cho dừa thật khi nấu ăn

Nếu công thức của bạn yêu cầu cao dừa và bạn đã hết, bạn sẽ làm gì? Mua thêm một số khóa học! Hoặc, bạn có thể thử thay thế than dừa tự nhiên thơm ngon, carbon-tastic! Hoặc … bạn không thể. Vâng, điều đó nghe tốt hơn nhiều. Đó là công thức tôm dừa có thể chờ đợi, tốt hơn là chỉ cần hút  shisha .

Không nên uống nước than dừa

Nước dừa là những cơn thịnh nộ ngày nay. Các chuyên gia nói rằng uống nước dừa có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bên cạnh hương vị sảng khoái tuyệt vời. Tốt như nước dừa dành cho bạn, chúng tôi không khuyên bạn nên tự làm nước than dừa. Mọi người đều biết để không bao giờ bị ướt than! Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tự mình bám lấy những thứ nguyên bản và chúng tôi sẽ tiết kiệm than dừa cho bát  shisha tiếp theo của chúng tôi.

Không dưỡng ẩm cho da bằng nước cốt than dừa

Nếu công thức của bạn yêu cầu dừa cạo vỏ và bạn đã hết, bạn sẽ làm gì? Mua thêm một số khóa học! Hoặc, bạn có thể thử thay thế than dừa tự nhiên thơm ngon, carbon-tastic. Hoặc … bạn không thể. Vâng, điều đó nghe tốt hơn nhiều. Đó là công thức tôm dừa có thể chờ đợi, tốt hơn là chỉ cần hút  shisha .

Không phục vụ đồ uống nhiệt đới thơm ngon trong than dừa

>>>Nên đọc :Hướng dẫn bảo trì vòi hút

Bạn đang nằm trên một bãi biển nhiệt đới, nơi có cuộc sống tốt. Một người phục vụ trong bộ đồng phục trắng, sắc nét, tiến về phía bạn mang theo một cái khay. Anh ta hỏi bạn muốn uống gì khi ánh mắt của bạn rơi vào một người đi biển khác đang thưởng thức đồ uống ngon được phục vụ trong một vỏ dừa.

Bạn đi đặt một món tương tự, nhưng nghĩ ngắn gọn “Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi yêu cầu thức uống này được phục vụ trong một than dừa rỗng, thay vì chính dừa”? Khi sóng vỗ nhẹ vào bờ và người phục vụ háo hức dự đoán lựa chọn đồ uống của bạn, bạn hãy suy nghĩ thêm một chút rồi nghĩ “Đợi đã, tôi là một thằng ngốc hoàn toàn. Thật là kinh khủng. hãy uống, và tôi cá là nó cũng có vị rất tệ! Thật là một ý kiến ​​tồi “! Sau đó, bạn gọi đồ uống bình thường và cười thầm vì sự vô lý của tất cả.

Không sử dụng than dừa thay cho kẹo dẻo trong sô cô la nóng

Cơn bão tuyết hoành hành bên ngoài cửa sổ của bạn và ấm đun nước sôi trên mặt bếp. Bên trong của bạn lạnh, nhưng bạn biết rằng sẽ không lâu nữa mà sô cô la nóng thơm ngon đang làm ấm bên trong của bạn. Khi tiếng còi âm vang lên, bạn tắt lửa trên bếp, đổ đầy cốc với nước nóng và thêm hỗn hợp sô cô la nóng của bạn. Trong khi bạn khuấy nó lên và thưởng thức mùi, bạn nhớ phần quan trọng nhất – kẹo dẻo! Bạn mở tủ đựng thức ăn và khi bạn với lấy túi kẹo dẻo, bạn nhận thấy một hộp than dừa tự nhiên đang ngồi ở đó. Chúng có cùng kích thước bạn nghĩ, và tôi rất thích hương vị của dừa.  Điều này có thể thay đổi cuộc sống của tôi tốt hơn? Không, đó thực sự là ngu ngốc. Marshmallows hương vị tốt. Bạn lắc đầu trước sự ngớ ngẩn của tất cả, lấy kẹo dẻo và ghi chú tinh thần để hút một ít Cane Mint sau buổi tối hôm đó. Ngăn chặn khủng hoảng.

Bình shisha K4 vip
Bình shisha K4 vip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home