Cách tạo hương vị đặc biệt cho bình hút shisha

39 lượt xem

Cho sữa vào đế bình shisha tạo ra nhiều khói

Một huyền thoại shisha  phổ biến khác là bằng cách thêm sữa vào đế bình shisha của bạn thay vì nước, bạn sẽ có được những đám mây khói lớn hơn . Đây là một huyền thoại chúng tôi thậm chí không khuyên bạn nên thử. Từ quan điểm sức khỏe, thêm sữa vào cơ sở của bạn là một ý tưởng thực sự tồi tệ. Sữa sủi bọt lên rất nhiều khi không khí chạy qua. Sữa có thể sẽ vào vòi của bạn, vào trong thân cây của bạn, trong trung tâm của đường ống, van thanh lọc,

>>Nên xem :Dập tắt than an toàn khi hút shisha

Trừ khi bạn khử trùng giàn  shisha giữa mỗi buổi, sữa này có thể gây ra sự phát triển của vi khuẩn và nếu hít phải, có thể gây nhiễm trùng hô hấp hoặc phổi khó chịu. Theo kinh nghiệm hạn chế của chúng tôi về sữa trong cơ sở, chúng tôi không bao giờ có những đám mây lớn hơn và với những lo ngại về sức khỏe đi kèm, chúng tôi không khuyên bạn nên thử nghiệm loại này.

Bình shisha trung đèn K12
Bình shisha trung đèn K12

Thêm nước ép -Thêm hương vị

Người hút thuốc shisha hiện đại là đám mây điên và vì điều đó, ngày càng có nhiều dòng shisha hiện đại đến với bạn trong nước trái cây .Nước trái cây này chủ yếu là glycerine / mật ong / mật rỉ, tất cả gây ra những đám mây quái vật mà bạn yêu thích rất nhiều. Vấn đề là những loại nước ép này cũng rất dễ cháy, có thể làm hỏng hương vị của khói shisha của bạn. Với một số thương hiệu ẩm ướt hơn như Fumari hoặc Fantasia , chúng tôi thường vỗ nhẹ cho shisha từng chút một chút bằng khăn giấy khô trước khi nạp bát của chúng tôi để loại bỏ một phần nước thừa.

Nếu bạn đang sử dụng các kỹ thuật đóng gói và quản lý nhiệt thích hợp, bạn vẫn sẽ có được những đám mây quái vật, nhưng shisha sẽ cháy đều hơn và có hương vị tốt hơn . Hãy nhớ rằng, nhiều nước trái cây tương đương với nhiều đám mây hơn, không nhất thiết phải có nhiều hương vị hơn.

Bạn phải tích lũy kinh nghiệm và có đam mê

Ngày trước, hút shisha  là một trải nghiệm rất bực bội đối với nhiều người mới hút thuốc. Các chuyên gia biết luôn luôn tích lũy shisha của họ, và chính xác làm thế nào để làm điều đó, nhưng người mới bắt đầu đã vật lộn và vì điều đó rất nhiều người đã bỏ lỡ hương vị tuyệt vời của họ. Ngày nay, các đợt  không yêu cầu phải thích nghi miễn là bạn biết bạn đang làm gì.

Khi bạn nhận được túi Tangiers mới của mình, hãy dành vài phút và sử dụng ngón tay của bạn để xoa bóp shisha trong gói. Bạn muốn chỉ cần squish gói xung quanh đủ để nước ép và shisha hòa trộn với nhau đúng cách. Sau vài phút squishing trong gói, mở nó ra và cho nó một mùi. Nó có mùi giống như hương vị trên bao bì? Sau đó, bạn là tốt để đi. Nếu nó có mùi buồn cười, hãy quay lại squishing. Sự thăng hoa vẫn hoạt động, nó không còn cần thiết nữa .

Bình shisha giá rẻ H5
Bình shisha giá rẻ H5

Bình hút shisha lớn hút tốt hơn so với bình cỡ nhỏ

Chúng tôi đã đề cập đến huyền thoại này nhiều lần trước đây và nếu bạn muốn nhanh chóng nói về chủ đề này, thì đây là; Đó không phải là chiều cao của  shisha mới là vấn đề, đó là kích thước của đế .Có một số lợi ích kế thừa cho một  bình shisha cao hơn một cái nhỏ hơn. Shisha cao hơn có xu hướng có thân rộng hơn cho luồng không khí tốt hơn, nhưng rất nhiều người hút thuốc thực sự thích một chút rút ra hạn chế. Khói cũng mất nhiều thời gian hơn để đi xuống phía dưới của một shisha cao so với một cái ngắn, nhưng một lần nữa, điều này tạo ra một sự khác biệt rất nhỏ trong chất lượng khói của shisha của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home