Dập tắt than an toàn khi hút shisha

40 lượt xem

Thùng rác lại bốc cháy.” một đồng nghiệp tình cờ thông báo cho tôi, hầu như không nhìn lên màn hình máy tính của anh ta khi mùi giấy cháy bốc lên cùng với mùi khét của khói của than shisha trong văn phòng nhỏ.

Xử lý than khi hút shisha

Than golden glow
Than golden glow

Đó là lỗi của tôi, và từ phản ứng không bị cản trở, bạn có thể cho rằng đó không phải là lần đầu tiên. Đạo đức của câu chuyện? Hãy chắc chắn rằng than của bạn được dập tắt hoàn toàn trước khi đổ tro ra khỏi khay. Mặc dù than hồng bị bỏ qua chỉ lớn hơn một chút so với hạt đậu, nhưng nó cũng đủ để nắm bắt nội dung của lon aflame. Khi bạn đã hút  shisha của mình đến mức hài lòng, có thể là một ý tưởng tốt để chuyển tro trong khay xung quanh để đảm bảo không có mẩu than  đang cháy nào âm ỉ bên dưới những đống than xám đã qua sử dụng.

Nếu bất kỳ bit đốt cháy nào vẫn còn, bạn có thể dập tắt chúng nhanh chóng bằng cách thả chúng vào nước. Điều này có thể mất một số dự đoán, vì than sẽ tan ngay lập tức trong một tiếng rít đầu người, làm cho nước trong vắt thành một vũng đen bẩn thỉu. Một số người đã báo cáo thành công với việc xử lý than sống bằng cách xả chúng xuống nhà vệ sinh.

Dù bạn làm gì, hãy chắc chắn để dập tắt hoàn toàn than shisha của bạn. Cho đến nay, chúng tôi chưa từng nghe về bất kỳ câu chuyện tin tức nào về những ngôi nhà bị đốt cháy từ than shisha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home