Cách chế bình shisha hay nhiều khói -phần 1

23 lượt xem
Kiểu bình shisha độc đáo

Để có được bình shisha có nhiều khói không phải đơn giản.Hãy cùng Fastsell.vn và Shop thuốc shisha FastSell thử một vài cách mới để chế bình shisha kèm mẹo làm thuốc và than.

Dưới đây là hương dẫn chế bình shisha và video

-Bước 1 : Để nước vào bình,căn chỉnh lượng nước cao hơn ông lọc nước trong bình khoảng 2 cm.

-Bước 2 :Cắm vòi hút vào và hút thử xem hơi nhẹ và có xuất hiện tiếng nước lộp bộp không

-Bước 3 :Thấm khô thuốc shisha (hầu hết các loại thuốc đều nên thấm khô để dễ chín ).Đổ thuốc ngập 2/3 chén đựng thuốc.Bạn có thể cắt sợi thuốc mỏng + trộn đều thuốc lên

-Bước 4 :Bọc giấy bạc xuong quanh chén đựng thuốc.Đốt than và tận hưởng

Một vài cách chế bình shisha hữu ích

1/Thay đổi nhiệt độ nước. So sánh khói với nước lạnh và đá để hút với nước ấm. Hầu hết tìm thấy nước lạnh mượt mà hơn, nhưng nước ấm có thể lọc các hạt khắc nghiệt hiệu quả hơn, vì vậy không phải ai cũng đồng ý.Ngoài ra vấn đề vệ sinh bình shisha rất quan trọng.

cách vệ sinh bình shisha
cách vệ sinh bình shisha

2/Thêm nội dung khác vào cơ sở. Để khám phá hương vị mới, thêm nước ép trái cây, rượu vang, trái cây đông lạnh, chiết xuất có hương vị, hoặc hơi thở bạc hà vào nước.Nếu sử dụng chất lỏng (ngoài chiết xuất, chỉ cần một vài giọt), bạn có thể thử bất cứ thứ gì từ giật gân nhẹ để thay thế hoàn toàn nước.

Kiểu bình shisha độc đáo
Kiểu bình shisha độc đáo

Sữa và đồ uống có ga có xu hướng bong bóng, đi vào ống và để lại một mùi hôi thối vĩnh viễn, khó chịu. Hãy để đồ uống có ga trở nên phẳng trước khi bạn sử dụng chúng. Nếu bạn muốn mạo hiểm sữa, chỉ sử dụng một vệt nhỏ trong nước.

Không bao giờ uống hoặc ăn các nội dung. Chất lỏng lọc ra nhiều hóa chất độc hại.Luôn lau sạch bình shisha ngay sau khi sử dụng bất cứ thứ gì ngoài nước.

3/Hãy thử các loại thuốc khác nhau. Shisha có nhiều hương vị, đó là vấn đề sở thích cá nhân.Bạn cũng có thể nói một chút về cách vật liệu sẽ cháy dựa trên sự nhất quán của nó.

Mật ong thảo dược không có thuốc lá. Đây là một nơi tốt đẹp cho người mới bắt đầu để bắt đầu, vì nó không có nicotin và rất khó để đốt cháy. Nó sẽ không kéo dài bao lâu, do đó, sử dụng than ít hơn bình thường (hoặc đặt chúng xa hơn từ trung tâm.

Thuốc shisha với hình dạng “băm nhỏ” là loại cơ bản nhất. Khói như mô tả ở trên.Nếu để sợi thuốc shisha dài quá với một, dính “tinh khiết” xuất hiện có thể mất một than lớn hơn hoặc một thời gian khởi động lâu hơn để bắt đầu. Sau khi làm nóng, nó sẽ tạo ra khói dày, đẹp.

4/Chuyển đổi thương hiệu than. Hầu hết những người hút shisha đều dùng than hoạt tính mồi nhanh Một khi bạn đã trở thành một người đam mê bình shisha vip, nó có thể là giá trị chuyển sang than tự nhiên. Đây có thể được làm từ gỗ chanh, tóc dừa, tre, và các thành phần khác, mỗi thành phần có hương vị riêng.

5/Hãy thử các thiết bị khác nhau. Những người hút thuốc bình shisha có kinh nghiệm cố gắng tìm ra sự kết hợp đúng đắn giữa thiết bị, shisha và kỹ thuật tạo ra khói mà họ thích. Vì không có câu trả lời đúng, hãy nói chuyện với những người đam mê bình shisha khác trong cộng đồng của bạn hoặc trực tuyến. Những sản phẩm này có thể giới thiệu các loại thương hiệu và loại bát cụ thể dựa trên loại kinh nghiệm hút thuốc và hút thuốc bạn thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home