5 bước đơn giản để vệ sinh bình shisha

38 lượt xem

Sau một thời gian dùng thì các phụ kiện của bình shisha sẽ bị ảnh hưởng .Mức độ ảnh hưởng phụ thuộc vào chất lượng bình và cách vệ sinh . Bình shisha tốt  rất quan trọng đối với các hương vị và kinh nghiệm tổng thể khi sử dụng shisha.Sau đây Fast Sell sẽ hướng dẫn cách bạn khắc phục các vấn đề vệ sinh .

Chuẩn bị các phụ kiện cần thiết

-Giẻ rửa bát

-Nước rửa bát

-Nước rửa :nên dùng nước mát

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nước sạch cho trải nghiệm truyền thống và để đạt được hương vị tối ưu từ sự lựa chọn của bạn về shisha.

Bạn có thể đã thấy hoặc trải nghiệm rượu vang, nước trái cây hoặc các loại đồ uống trái cây khác được sử dụng bên trong đế bình shisha.Điều này sẽ được thưởng thức ở nhiều khu vực khi được chuẩn bị đúng cách. Không chỉ làm sạch cho phép bạn để tăng cường hương vị shisha của bạn, nó cũng hạn chế chống lại nấm mốc và vi khuẩn xây dựng.

Ngoài ra để tạo hương thơm cho bình.Bạn nên chọn các loại thuốc shisha tốt nhất được bán tại các đại lý chính hãng có nguồn gốc rõ ràng .

Các bước vệ sinh bình

Bước 1: Cho nước vào đế bình

Đổ đầy nước vào chảo 1 / 2-3 / 4 đầy nước , bạn có thể thêm xà phòng món ăn nhưng bạn sẽ cần phải rửa kỹ trước khi sử dụng. Nếu bạn có bong bóng sau khi rửa sau đó có một cơ hội tốt bạn có dư lượng xà phòng trong cơ sở của bạn.

cách vệ sinh bình shisha
cách vệ sinh bình shisha

Bước 2:Lấy giẻ lau hoặc bàn chải

Bạn có thể chèn bàn chải mà không sử dụng nước nhưng bạn sẽ bỏ lỡ lực lượng chất lỏng giúp loại bỏ các vết bẩn cứng. Chà nội thất hoàn toàn và sử dụng sự linh hoạt của bàn chải để có được khó khăn để đạt được điểm.

Bước 3: Rửa sạch và lặp lại

>>>Xem tiếp :Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo -Mix

Cắn cơ sở xung quanh cho một vài spin và đổ nước của bạn . Giữ cơ sở của bạn cao đến mức mắt và kiểm tra tại chỗ cho bất kỳ vòng hoặc vết bẩn. Nếu nó không theo ý thích của bạn, hãy cho nó một phương pháp điều trị bàn chải khác . Nếu bạn không sử dụng bazơ ngay lập tức sau khi lau chùi, hãy đặt mặt đất lộn ngược trên một khu vực an toàn trong bồn rửa hoặc khăn để cho phép nước dư thừa chảy ra .

cách vệ sinh bình shisha 1
cách vệ sinh bình shisha 1

Bước 4: Vẫn mùi
Được rồi, bạn đã làm sạch căn cứ của bạn nhưng nó vẫn có mùi, làm cách nào để khắc phục nó? Nước chanh! Cung cấp cho cơ sở của bạn một nước rửa chanh pha loãng với nước để thoát khỏi cơ sở của bất kỳ mùi hương kéo dài, hoặc sử dụng sạch kính Bling để chà và khử mùi.Ngoài dùng bình shisha thông thường,bạn có nghĩ sẽ tạo ra bình shisha bằng chai rượu,chai cola chua .

Bước 5: Xong rồi,triển thôi
Đó là nó bây giờ bạn đã hoàn thành và bạn có một cơ sở rõ ràng tinh thể, bây giờ lấy một hương vị để bắt đầu bữa tiệc! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình này hoặc bất kỳ hướng dẫn nào khác, hãy nhớ để lại trong phần bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home