Bình hút shisha và chơi game cực kỳ thích thú

42 lượt xem

Thú vui tao nhã với một bình shisha nhỏ

Cho dù xem phim hay đọc sách, hỗ trợ khách hàng trực tuyến tại “Văn phòng” hay chụp ảnh khoe với bạn bè, bất cứ khi nào tôi thấy mình ngồi một chỗ một lúc, tôi đều sáng lên. Hút một bình shisha khi rảnh tay là một chuyện, nhưng nếu người ta muốn hút thuốc khi bắn tỉa quân địch từ bên kia đấu trường trong Halo, hoặc học những người chơi cấp thấp hơn trong World of Warcraft thì sao?

>>>Nên xem : Phải thử 10 hương vị sisa mới

Những người chơi các trò chơi vượt thời gian như cờ vua, cờ thỏ cáo, cờ vây và bóng trong cốc đã yêu thích các bình shisha hút thuốc trong khi tham gia các giải đấu trên bàn, và các game thủ của thời đại kỹ thuật số cũng không khác.

Bình mini Q2
Bình mini Q2

Thế giới của  shisha Các chuyên gia chơi game hiện đại đang nhanh chóng biết rằng phụ kiện phần cứng tốt nhất cho hệ thống của họ không phải là bộ điều khiển mới – nay, thậm chí không phải là Power Găng tay nổi tiếng – nó là một thứ gì đó lâu đời hơn và tương tác hơn. Bằng cách trang bị chiến lược cho  shisha của bạn với các phụ kiện phù hợp, bạn có thể dành toàn bộ sự chú ý của mình để quản lý quân đội thay vì quản lý than, hoặc điều khiển một chiếc xe hiệu suất cao thay vì xử lý một ống  shisha  Đối với khói thuốc rảnh tay cuối cùng, tôi thích Vòi có thể giặt được vì nhiều lý do tại cửa hàng bán shisha.

Vòi hút rẻ -có nên dùng cho bình hay không ?

Khi một vòi rẻ tiền , việc kéo dễ dàng vào vòi này sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tương tự như vòi shisha ban đầu của chúng tôi(chấp nhận không có hàng nhái rẻ tiền!), đường kính lớn khác thường của ống và ống ngậm cho phép bạn hút một lượng không khí cực lớn một cách dễ dàng. Mặc dù vậy, tốt nhất – vòi này rất nhẹ, bạn có thể dễ dàng cầm nó bằng miệng, để tay rảnh cho bộ điều khiển Atari 7800 Pro của bạn . Nếu bạn là kiểu game thủ vui vẻ nhảy xung quanh tivi trong khi né đạn trên màn hình hoặc lật ngược đồ đạc khi bị ném , thì Combo Combo tối thượng có thể tiết kiệm tiền ký gửi an ninh của bạn, hoặc đi văng

Chén kaloud bảo vệ an toàn cho bạn

Với chén kaloud,bạn hoàn toàn an toàn và màn hình được trang bị, nếu  bình shisha  của bạn lật đổ với bát Combo tối thượng, than sẽ vẫn ở bên trong nắp, thay vì nằm rải rác ở bốn góc của chỗ ở của bạn. Cuối cùng, nếu bạn thích tôi và muốn tránh tạm dừng trong các phiên hút thuốc từ phía sau, tôi khuyên bạn nên sử dụng một người giữ than  shisha .

Trong khi những người sử dụng than  shisha sẽ không cần phải giữ một kho than hồng phát sáng trên tay, than shisha  tự nhiên những người đam mê biết sự bất tiện của việc làm gián đoạn một phiên hút thuốc để có được than mới. Điều này được giải quyết theo truyền thống bằng cách thu thập một số than trong khay than với một số than phát sáng đầy đủ. Với tất cả than không nung được chất đống trên than phát sáng, sau mười hoặc mười lăm phút, bạn sẽ có một khay đầy than tươi, sẵn sàng để hút than

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home