Phải thử 10 hương vị shisha mới

33 lượt xem

 

Trong thế giới shisha , các hương vị cổ điển như Mint, Double Apple, v.v … vẫn chiếm ưu thế nhưng trong vài năm qua, chúng tôi đã được giới thiệu khá nhiều hương vị mới tuyệt vời và thậm chí một số thương hiệu mới tuyệt vời. Những hương vị mới này đôi khi có thể rơi vào vết nứt, vì vậy chúng tôi muốn dành một chút thời gian để làm nổi bật 10 hương vị mới yêu thích của chúng tôi mà bạn có thể chưa thử. Thưởng thức!

Haze What A Mint [sương mù]

Thật là một bạc hà, một bạc hà, một bạc hà thực sự tốt. Dòng thuốc lá Haze có khá nhiều hương vị và hỗn hợp bạc hà bao gồm cảm giác làm mát, nhưng What-A-Mint nằm trong một liên minh của riêng nó. Sự bùng nổ tức thì của đá bạc hà mát lạnh nhanh chóng được theo sau bởi hương vị kem vani ngọt ngào, ngay lập tức biến bạn thành một con heo vòi. Luôn luôn nhớ rằng bạn có thể đóng gói bát khói của mình một chút, mở khóa thậm chí nhiều hơn nữa của vanilla undertone, và bạc hà chỉ lạnh hơn. Bây giờ, mặc dù hương vị này có chứa bạc hà thay vì bạc hà tự nhiên, chúng ta vẫn được thưởng thức nhiều hỗn hợp shisha tùy chỉnh với các hương vị như: Tuneama, Carnival Nights, Mango, và thậm chí cả Chaitastic.

bình shisha mini
bình shisha mini

Al Fakher phiên bản đặc biệt hương chuối

Hot dog diggity, bằng chứng là trong pudding. Sự pha trộn hương vị chuối không thật này sẽ khiến bạn muốn bạn đặt hàng nhiều hơn, cộng với những hộp đựng phiên bản đặc biệt mới này thật tuyệt vời. Một khi bạn mở hộp thiếc này ra, căn phòng sẽ bắt đầu tràn ngập mùi thơm của một loại rượu laffy vàng và một loại dừa ấm. Khi phiên của bạn bắt đầu, đó là khi chúng tôi mở khóa một hồ sơ hương vị mới và bắt đầu nếm một số thành phần ngon hơn. Chuối là hương vị chiếm ưu thế khi hít vào và thở ra, nhưng hương vị của thảo quả và mật ong trộn với dừa trở thành điểm nhấn của hồ sơ hương vị này.

Khói xã hội Nhật Bản Yuzu

Một số người vẫn đang cố gắng tìm hiểu chính xác Yuzu là gì và câu trả lời ngắn gọn là Lemon nhưng chúng tôi chắc chắn bạn muốn biết thêm thông tin. Yuzu Nhật Bản có mùi hương cam quýt rất mạnh mẽ và tươi sáng từ lon, và bạn gần như nếm mật ong ngọt ngào chỉ với một lần ngửi. Khi bạn bắt đầu hút thuốc, mỗi lần bạn uống sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới về hương vị của chanh, không giống như bất cứ thứ gì chúng ta có trong quá khứ. Cách tốt nhất để mô tả hương vị này sẽ là một quả chanh ngọt ngào được bọc trong đường caramel, và sau đó nhúng vào mật ong. Bạn có thể trộn hỗn hợp này xung quanh để có một số hỗn hợp tuyệt vời, nhưng cũng thực sự thưởng thức hương vị này.

Fumari đã không phát hành nhiều hương vị mới gần đây, nhưng khi họ làm điều gì đó chúng tôi muốn nói về và hút thuốc. Năm nay chúng tôi đã nhận được hương vị Tangelo mới của họ, rằng một mình đã khiến thế giới shisha nhận ra rằng Tangelo là một loại trái cây thực sự chứ không phải là một cái tên bịa đặt. Trái cây nhỏ này kết hợp cắn múi của một quả bưởi với vỏ ấm của một quả cam, và chúng ta chỉ có thể tự hỏi tại sao không ai nghĩ hút thuốc này sớm hơn. Khi mở gói, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng Fumari đóng đinh nó, với sự pha trộn hương thơm hoàn hảo của cam và bưởi. Hít thở là nơi chứa các tông màu chua, và thở ra không gì khác ngoài sự hòa quyện ấm áp của hai loại trái cây, thật hoàn hảo, bạn gần như có thể nếm thử hương vị của trái cây.

Bình shisha K4 vip
Bình shisha K4 vip

Hương vị Fumari Tangelo Shisha

Rèn luyện trí óc của bạn! Nếu bạn đã sẵn sàng để bị ù thì hãy lấy một số Nirvana Super Shisha, nó kết hợp sức mạnh của Dohka với một shisha đầy hương vị. Sau khi một vài thay đổi về cơ sở lá thuốc lá tổng thể, Nirvana đã mở khóa một khía cạnh mới cho hương vị của chúng cho phép tiếng vang được kiểm soát nhiều hơn với hương vị đầy đủ hơn và những đám mây dày hơn. Spirit + Mind = Soul là một cái tên thú vị cho một hương vị nhưng nó không nói lên hồ sơ hương vị, nhưng đó là hương vị đầu tiên chúng tôi tải lên. Một khi bạn bẻ khóa cái lọ này, mùi đầu tiên bạn nhận được là dưa, gần giống như một giọt mật ong nhưng với một chút đường và một chút hương đào. Nếu bạn có thể có được tâm trí của mình ngay sau khi tiếng vo vo vang lên, bạn sẽ nhận ra rằng những đám mây sấm sét bắt đầu có vị như dưa hấu và đào, trong một cuộc hôn nhân hoàn hảo.

Tangiers Pear dưa hấu phiên bản đặc biệt

Nói về một lời cầu xin đám đông! Pear-dưa hấu theo nghĩa đen (theo nghĩa bóng) đã thổi bay những chiếc vớ ra khỏi một số người hút thuốc và khiến những người khác không nói nên lời. Hương vị này đến từ dòng Tangiers Special Edition, và như một lời nhắc nhở điều này có nghĩa là “Theo mùa”, vì vậy hãy chọn hỗn hợp mùa hè này trong khi bạn có thể. Chỉ cần nói từ “Hương vị Tangiers mới” là đủ để khiến bất kỳ người hút thuốc nghiêm túc nào phấn khích, và Tangiers đã không để bất kỳ ai thất vọng với sự pha trộn hoàn hảo này. Sau khi bạn cắt cái túi đó ra, dưa hấu sẽ là thứ đầu tiên đập vào bạn nhưng bạn sẽ phải đến gần hơn để ngửi thấy mùi lê. Phần quan trọng là ở hương khói, đó là nơi chúng ta được thưởng một loại gia vị tuyệt vời từ quả lê và cân bằng săn chắc từ hương vị dưa hấu tự nhiên. Bạn có thể muốn để bồn tắm này mở sau khi bạn hút thuốc, bởi vì bạn có thể sẽ tải nó thêm một lần nữa.’

Bình mini Q2
Bình mini Q2

Al Fakher Mojito

Fakher ở đâu là vôi? Chúng tôi chưa thấy hương vị Al Fakher Lime được tung ra thị trường, nhưng hương vị Mojito này dễ dàng trở thành ứng cử viên hàng đầu hiện nay. Bất kể bạn uống gì vào các ngày trong tuần / cuối tuần, nếu bạn đã hút shisha trong một thời gian thì bạn có thể đã thể hiện hương vị Mojito. Nó khá cổ điển và chúng tôi khuyên bạn nên cho nó một vòng quay nếu bạn chưa, bởi vì những gì tốt hơn so với vôi và bạc hà ngọt? Mùi của shisha không có nhiều bất ngờ, một loại chanh ngọt ngào và có đường với bạc hà lạnh nhưng khi bạn ném một ít than lên trên đó là khi bữa tiệc bắt đầu. Hãy suy nghĩ về việc hút Al Fakher bạc hà với một chút vôi đậm, thật ngon và đó là lý do tại sao chúng tôi đặt món Mojito của chúng tôi trên 3 tảng đá nóng. (Uống Pun)

Khói xã hội Mango Habanero

Khói xã hội nói “Hãy làm cho nó nóng ở đây” và Nelly nói “Vậy hãy cởi hết quần áo ra”. Trò đùa kinh khủng nhưng hãy nói về hương vị này, và đừng để những lời Habanero lèo lái bạn, hoặc thực tế là nó được tạo ra với chiết xuất habanero thực sự bởi vì đây là một làn khói đặc. Bạn có thể cảm thấy mồ hôi bắt đầu tích tụ sau khi mở nắp, và bạn có thể phải nói với bản thân một vài lần rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn, nhưng hãy tin chúng tôi là các bác sĩ của chúng tôi. Chắc chắn Habanero sẽ đưa ra một chương trình lớn nhưng xoài sẽ bước vào và làm dịu toàn bộ tình hình, làm cho hương thơm tổng thể trở nên hấp dẫn hơn. Khi bạn có than trên bát ngon này, lần kéo đầu tiên của bạn có thể hơi cay một chút nhưng chỉ cần đợi xoài đá vào và đá lại cho một phiên để nhớ.

Haze Chaitastic

Omg Becky không có Starbucks xung quanh, chúng ta nên làm gì? Hút một số Chaitastic, DUH. Cho dù bạn có thích hương vị cà phê / chai hay không, sự pha trộn giữa chai cơ sở và caramel này là nơi tất cả những niềm vui đang diễn ra. Bạn có thể ngửi thấy sự pha trộn này trước khi nó đến ngay trước cửa nhà bạn, và sau khi bạn mở nó ra, bạn gần như có thể nếm những tông màu caramel phong phú. Không có cảm giác bạc hà hay làm mát trong sự kết hợp này, nhưng đó là một trong những hương vị không bao giờ đến điểm nóng, và vì đó là Haze, chúng tôi biết rằng nó có thể tỏa nhiệt rất tốt. Điều này có thể dễ dàng được thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, với một tách trà đẹp hoặc chỉ với một shisha và chính bạn. Nếu bạn chưa bao giờ đến thế giới của hương vị cà phê, thì đây là loại khói hoàn hảo và làm hài lòng đám đông, cộng với việc bạn có thể sẽ yêu một loại hương vị mới.’

bán bình shisha
bán bình shisha

Phiên bản đặc biệt Al Fakher Sparkle

Ghế cỏ, ô và bãi biển ở đâu? Bất kể thời gian nào trong năm bạn hút hương vị này, nó sẽ luôn có hương vị như một số thời gian vui vẻ mùa hè. Đây chắc chắn là món ăn nhất định phải thử nếu bạn là người hâm mộ hương vị Lemon, hoặc nếu bạn sống ở khu vực lạnh và bạn muốn nghĩ về mùa hè, hãy tải nó lên. Sparkle là một hương vị khác từ dòng phiên bản đặc biệt, đó là phần thưởng cho những người hút thuốc với sự pha trộn ấm áp của hầu hết mọi phần của chanh. Mùi từ bên ngoài có thể tạo ra một vết cắn chua tương tự như vỏ của một quả chanh, và sau khi hít vào, bạn có thể bắt đầu ngửi thấy bên trong quả chanh với cảm giác mát lạnh. Khi những đám mây đó bắt đầu đổ, hương vị phát triển từ một quả chanh hơi chua đến một quả chanh ngọt ngào êm dịu, hương vị này gần như kể một câu chuyện khi bạn hút. tại đây chúng tôi có bán bình shisha và phụ kiện shisha giá rẻ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home