Bí quyết tạo mùi shisha độc đáo -Mix

42 lượt xem

Chia sẻ của một bạn khách hàng và quá trình bạn ý tạo mùi mới .Fast Sell sẽ kể lại cách pha chế và mix hương shisha mới .

Ngồi xuống và thưởng thức một làn khói với một người bạn của tôi ngày hôm kia khi anh ấy tuyên bố điều gì đó mà tôi chưa bao giờ cân nhắc. Ông đề nghị trộn lẫn một số hương vị Shisha để làm cho một cái gì đó thú vị hơn một chút.

Trộn thuốc shisha với nhau?

cách mix mùi shisha
cách mix mùi shisha

Bây giờ, hãy nhớ điều gì đó ở đây. Nhiều người nghĩ rằng phải có kinh nghiệm thật lâu  nếu tôi chưa bao giờ thử trộn các mùi vị với nhau . Mọi người đều ngại mix hương.Có thể ngon hoặc không !!

>>>Xem thêm :Tại sao nên dùng vòi shisha silicon ?

Bạn có thể cho ra địa rồi trộn các mùi vào. Rất nhiều quán karaoke đã làm điều này .Vì vậy, nhiều khách bắt đầu với một số ý tưởng rất đơn giản và tiếp tục từ đó.

Cơ sở của 1 số bạn là trái cây, và tôi trộn lần đầu tiên với bạc hà, và sau đó với vani. Nỗ lực đầu tiên với bạc hà có mùi tuyệt vời. Trái cây, như mọi khi, cung cấp cho một mùi êm dịu tốt đẹp và khói và nó luôn luôn là một trong những tốt để bắt đầu, nhưng bạc hà thêm một sự sạch sẽ và làm tròn ra hương vị hơi. Tỷ lệ bao nhiều là tùy mỗi người.Vì vậy cuối cùng  giải quyết trên những gì  tin là về một kết hợp 80/20 của trái cây bạc hà.

Rồi có vani. Bây giờ, tôi là một fan cuồng nhiệt của vani. Nhưng tôi phải nói, không thể có được sự kết hợp ngay tại đây. Tôi không chắc đó có phải là shisha mà  đã sử dụng hay có không hợp gu lắm.

cách mix mùi shisha 1
cách mix mùi shisha 1

 

Powerbull cộng với quả mâm xôi là cuộc phiêu lưu tiếp theo của Fast Sell. Trộn lẫn những gì  tin là về một hỗn hợp 60/40 của bò để mâm xôi và  đã được tại chỗ vào lần đầu tiên. Mâm xôi là một mùi hăng hơn nhiều, do đó, nó không cần nhiều để chống lại con bò, vì vậy  sáng lên và thử nó ra.

Mùi shisha sau khi mix

Hương vị còn ngon hơn.Đây có thể chỉ là ý tưởng rằng năng lượng của Powerbull được bù đắp bởi sự kết quả của quả mâm xôi, nhưng dù vậy, đó là một trải nghiệm đặc biệt.

Ngoài cách sử dụng bình shisha truyền thống .Các bạn có thể tạo ra những bình shisha chế bằng chai .TIếp tục theo dõi Fast Sell để có thêm nhiều kinh nghiệm về shisha nhé .Cảm ơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home