Tại sao nên dùng vòi shisha silicon

40 lượt xem

Vòi silicon có gì hay cho bình shisha

Trong 18 năm qua, chúng tôi đã cung cấp một số phong cách ống hút khác nhau, từ thiết kế bọc truyền thống để lai xử lý gỗ . Chúng tôi đã nhận ra rằng không có ống nào sẽ kéo dài mãi mãi bởi vì mọi vật liệu được sử dụng cho ống sẽ mòn dần theo thời gian.

Điều gì sẽ xảy ra khi ống bị mòn không bị cháy? Bạn phải mua một cái mới. Về mặt lý thuyết bạn có thể tiếp tục sử dụng vòi cũ nhưng hương vị của bạn sẽ không có mùi vị tuyệt vời.

Vòi hút shisha silicon
Vòi hút shisha silicon

Vì có rất nhiều lựa chọn cho ống shisha có nghĩa là có rất nhiều điểm giá. Các vòi hút mới nhất để nhấn kệ của chúng tôi là Ripper và nó có tất cả các tính năng mà chúng tôi thích từ các thương hiệu cấp cao hơn của chúng tôi nhưng ở một mức giá thấp hơn.

Ông silicon không bị bám bụi bên trong

>>>Khám phá mới :Trời mưa với khói shisha đậm đặc

Chúng tôi đã sử dụng ống Ripper trong văn phòng trong 2 tuần qua và có một vài tính năng mà chúng tôi thực sự thích về chúng. Đối với người mới bắt đầu, họ có thể giặt 100% và ống silicone có lớp phủ mờ mịn để chúng khó thu thập bụi hoặc mảnh vụn nào.

than shisha giá rẻ
bụi than shisha không bị  bám bên trong

Mỗi vòi hút silicon bao gồm một lò xo bao phủ gót chân ống để chúng không véo gần cổng ống khi bạn vượt qua nó, hoặc sử dụng bình shisha của bạn trên một bề mặt cao hơn.

Kim loại anodized xử lý có thể được tách ra tại 3 điểm với một untwisting dễ dàng và nó làm cho quá trình làm sạch sâu một nhiệm vụ đơn giản.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,ống dài khoảng 2m, hoàn hảo cho các buổi solo hoặc nhóm trên bất kỳ chiều cao bình nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home