5 nơi lý tưởng để hút thuốc shisha

37 lượt xem

Nơi yêu thích của bạn để hút shisha có thể ở ngay trên ghế trong phòng khách của bạn trong khi chơi Red Dead Redemption, nhưng đã đến lúc nghĩ ra bên ngoài chiếc hộp. Nếu tiền không phải là một lựa chọn, bạn sẽ hút thuốc ở đâu? Để giúp giấc mơ của bạn thành hiện thực, chúng tôi đang thuê một máy bay trực thăng tư nhân kỹ thuật số và đưa bạn đến một số nơi đáng kinh ngạc nhất trên trái đất. Tìm hiểu một vài sự thật thú vị về những điểm đến lý tưởng này, và tìm ra đúng shisha và shisha để hút thuốc để bạn có thể cảm thấy như bạn đang ở đó, ngay cả khi điều đó chỉ trong tâm trí bạn.

Dubai – Mya Olla shisha với Hương vị triệu đô Fantasia

>>Nên xem :có nên mua than tự nhiên ?

Ồ, để giàu có! Dubai từ lâu đã được quảng cáo là thiên đường của khách du lịch, với một số tòa nhà xa hoa, penthouse, xe hơi và mua sắm. Nếu bạn không có vài triệu để chi tiêu cho vaycay, thì hãy chọn Mya Olla shisha để bạn cảm thấy lạ mắt. Thiết kế chân đế độc đáo không giống với bất kỳ shisha nào khác mà chúng tôi mang theo, và mặc dù nó không được làm bằng vàng thật, nhưng bạn bè của bạn sẽ không biết sự khác biệt. Thưởng thức một số hương vị triệu đô của Fantasia và bạn có thể trở thành một con lăn cao với chi phí thấp. Nếu bạn đến đó, hãy nhớ truy cập một trong những trang tuyệt vời sau:

bình shisha giá rẻ
bình shisha giá rẻ

Nam Cực – Lavoo MP1X Jr  shisha và khói thuốc xã hội tuyệt đối

Chắc chắn, người yêu cũ của bạn nói rằng bạn có một ‘khuynh hướng băng giá’, nhưng bạn thực sự tuyệt đến mức nào? Nhiệt độ thấp ở Nam Cực có thể lên tới -22 độ F, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó có thể lạnh hơn.

Nếu bạn từng đi ra khỏi parka và đi thăm, hãy thử hút một ít khói thuốc xã hội tuyệt đối trong một cái móc thủy tinh lạnh như Lavoo MP1X Jr , và xem liệu bạn có thể nổi tiếng trước khi biến thành một ống khói!

Bãi biển Bondi, Úc – Nammor Bondi shisha và Tangiers Nước ép Úc

Cần phải tan ra sau khi nghỉ ngơi ở Nam Cực băng giá của bạn? Sau đó đi thẳng đến Úc nơi cát mịn và khói mịn hơn. Thật có ý nghĩa khi thiết lập cửa hàng trên Bãi biển Bondi với Nammor Bondi shisha , và bạn sẽ cảm thấy ngớ ngẩn thế nào nếu bạn rời đi mà không hút một số shisha Tangiers Aussie Juice ? Và này, nếu bạn chụp được hình ảnh của một con chuột túi trên bãi biển, chúng tôi sẽ phát âm cho bạn hoàng gia shisha -Shisha (điểm thưởng nếu có một shisha

Shisha ở  paris

Cửa hàng bán shisha

Paris được biết đến với nhiều thứ hơn là chỉ là thành phố của tình yêu. Nó được bao phủ trong cà phê, thuốc lá, thời trang, thực phẩm, hành vi mê hoặc và đừng quên bánh sừng bò. Không có hộ chiếu của bạn đã sẵn sàng?

Sau đó chọn Mya Quadrus shisha với một ít Al Fakher Cafe Latte , và bạn có thể giả vờ rằng bạn đang ngồi bên Seine trong tuần lễ thời trang, nhỏ giọt những phụ kiện sang trọng và nhâm nhi espresso.Được biết đến với các bảo tàng phức tạp, Paris thậm chí còn có một bảo tàng dành riêng cho lịch sử hút thuốc, được gọi là Le Musee du Fumeur.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home