7 lý do bạn nên mua than tự nhiên

43 lượt xem

Than Shisha tự nhiên là TỐT NHẤT!

Hầu hết những người hút thuốc Shisha hoặc hookah có thể dễ dàng nhớ lại khoảnh khắc khi họ lần đầu tiên mua loại rượu shisha ánh sáng nhanh để tiết kiệm thời gian và tận hưởng một buổi shisha nhanh chóng. Sử dụng than shisha tự nhiên được coi là một nhiệm vụ rất khó khăn và tốn nhiều công sức cho những người hút shisha vì thời gian cần thiết để thắp sáng và sẵn sàng.

Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu trực tuyến rộng rãi bằng cách truy cập một số cộng đồng shisha và hookah cũng như xem xét kinh nghiệm của chúng tôi để cung cấp cho bạn bảy lý do tại sao bạn nên chuyển sang than shisha tự nhiên.

Ưu điểm của than Shisha tự nhiên:

Không giống như than nhẹ, than củi shisha tự nhiên không có bất kỳ hóa chất nào để đẩy nhanh quá trình chiếu sáng, do đó, sau này không có thêm bất kỳ hương vị nào. Điều này cho phép bạn thưởng thức hương vị tinh khiết nhất của hương vị shisha mà không để vị giác của bạn chiến đấu với bất kỳ loại hương vị khó chịu nào của than.
Các loại rượu shisha tự nhiên không có bất kỳ loại hương liệu nào liên quan đến chúng. Họ đốt mà không làm bạn phát điên.

bán than shisha giá rẻ
bán than shisha giá rẻ

Chúng tồn tại lâu hơn các cỗ xe ánh sáng nhanh. Theo cộng đồng trực tuyến của những người hút thuốc shisha, than tự nhiên thường kéo dài tới 1 giờ 15 phút. Để đạt được điều này, quản lý nhiệt thích hợp là cần thiết để kéo dài thời gian đốt than.

Than củi tự nhiên an toàn để sử dụng và bảo vệ bạn khỏi ngộ độc Carbon Monoxide.
Họ để lại dư lượng tro ít hơn 80% so với than shisha ánh sáng nhanh

Bát hoặc cọng shisha của bạn không chuyển sang màu đen khi bạn sử dụng than shisha tự nhiên.
Chúng thân thiện với môi trường và kinh tế để sử dụng.

Bình shisha nhỏ đẹp Q3
Bình shisha nhỏ đẹp Q3

Nhược điểm của than Shisha tự nhiên:

Bạn cần một lò đốt than shisha tự nhiên để thắp sáng chúng, nhanh chóng. Mặt khác, thật khó để đốt cháy những viên than này trên bếp hoặc bếp và thường có thể mất 5-10 phút để bắt đầu.

lò than

Mua Than Shisha tự nhiên TỐT NHẤT tại https://fastsell.vn/

Than dừa tự nhiên

than dừa vuông
than dừa vuông

Chúng là 100% tự nhiên, được làm bằng vỏ dừa và không có bất kỳ hạt Lưu huỳnh nào trong đó. Hơn nữa, chúng không mùi, không vị và không gây hại cho  bình shisha của bạn. Chúng thân thiện với môi trường và đốt cháy lâu hơn 2 lần so với than shisha ánh sáng nhanh. Chúng thân thiện với môi trường và kinh tế để sử dụng. Bạn có thể mua than dừa shisha ở đây .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home