Thần hút Vape là ai?

35 lượt xem
Các thủ thuật vape của Austin Lawrence đã đảm bảo cho anh ta một chuyến thăm có trả tiền đến khu nhà của Drake.Ngay sau đó, Lawrence đã tuyên bố danh hiệu Vape God.

Thần Vape là ai?

Vape Eleaf iStick Mix 160W Starter Kit kèm ELLO POP
Kỹ năng chơi vape của Austin Lawrence cực ký điêu luyện

Tại thành phố New Brunswick, New Jersey, Vị thần Vape ngự trị-Austin Lawrence, 21 tuổi, đồng sở hữu của Vertigo Vaporium có nhiều người theo dõi trên Instagram hơn cả quê hương của anh ấy có cư dân sinh sống.

Chính xác mà nói, hơn 500 000 người đang theo dõi các trang mạng xã hội của Lawrence. Drake, ngôi sao nhạc rap nổi tiếng là một trong số hàng nghìn người hâm mộ của anh ấy. Lawrence không làm gì khác ngoài vape. Bạn có thể thắc mắc về việc vaping đã đưa anh ấy bay cao trên mây như thế nào?

Chà, cái tuổi 21 này là cái mà các vapers gọi là kẻ lừa tình. Bên cạnh việc vaping thông thường, Lawrence còn sử dụng thành thạo thiết bị vape của mình để tạo ra những đám mây hơi nghệ thuật hay còn được gọi là thủ thuật vape.

Hơn nữa, anh ta đang ghi lại thủ công của mình trên mạng xã hội, điều này đã đảm bảo cho anh ta danh hiệu kẻ lừa đảo nổi tiếng nhất. Một khi quan sát kỹ năng của anh ấy, mọi người hầu như không còn tự hỏi làm thế nào những gì họ đã thấy có thể xảy ra.

Double Lasso, cái khó nhất trong số chúng

Điều mang lại cho anh ấy danh hiệu Vape God là những thủ thuật độc đáo và đích thực mà anh ấy thực hiện. Cơn lốc xoáy xoắn kép, hình tam giác và món lasso kép đầy mê hoặc, là một trong những kỹ năng khó nhất để thành thạo, chỉ là một số trong vô số thủ thuật xuất hiện trong vape của Lawrence.

Thủ thuật bắt đầu bằng việc Vape God tung ra một chiếc nhẫn lớn cỡ bàn chân. Làm điều đó nhanh nhất có thể, sau đó anh ta thổi một cái nhỏ hơn quấn lấy cái lớn hơn. Cuối cùng, anh ta phun một viên cuối cùng nhỏ hơn kéo hai viên trước giống như một miếng lasso. Cả bằng miệng và cử động cơ thể, anh ta dường như đang nhảy múa trên những đám mây, điều khiển chúng giống như một Jedi điều khiển lực lượng.

Vaping với Drake

Với kỹ năng của mình, không có gì lạ khi rapper nổi tiếng Drake đã quyết định tăng Instagram của mình bằng cách đăng video của Lawrence. Ngay sau khi Lawrence làm quen với điều này, phần còn lại đã trở thành lịch sử. Drake đã nhắn tin cho Vape God để móc nối anh ta với một bộ dụng cụ khởi động vape, và điều tiếp theo xảy ra là Lawrence đang trên máy bay đến Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home