Sự khác biệt giữa bình shisha Ai Cập và Syria

40 lượt xem

Dù bạn có tin hay không, sự khác biệt không phải là nơi họ tạo ra. Các căn cứ của Syria có thể được thực hiện ở Ai Cập và các shisha  của Ai Cập ở Syria; shisha  Ai Cập và Syria thậm chí có thể được sản xuất tại Trung Quốc, Châu Âu và Mỹ. Theo truyền thống, một trong những yếu tố phân biệt Ai Cập với shisha Syria là loại bát được sử dụng.

Bình khalimon cao H7
Bình khalimon cao H7

Phân biệt shisha Ai cập và shisha Sirya

Các bình hút shisha Syria được chế tạo chủ yếu để chấp nhận các bát lắp bên trong (hoặc “nam”), trong khi các shisha của Ai Cập được chế tạo cho các bát lắp bên ngoài (hoặc “nữ”). Với sự phổ biến ngày càng tăng của shisha , shisha Syria dần thay đổi để phù hợp với sự đa dạng ngày càng tăng của bát và phụ kiện được thiết kế theo phong cách nữ, và sự khác biệt giữa shisha của Ai Cập và Syria bị thu hẹp. Một khi bát phù hợp bên ngoài trở nên phổ biến hơn, Syria 1  Trong khi một số shisha của Ai Cập có các căn cứ được sơn và tô điểm sáng tạo trên trục, các shisha Syria thường kết hợp khắc tinh xảo và các công việc cơ bản của Syria rất chi tiết.

Các shisha Ai Cập và Syria chúng tôi bán được phân biệt rõ hơn bởi thành phần và phong cách sản xuất của họ. Được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ cấp phẫu thuật, trục shisha của Ai Cập được bật trên một máy tiện, trong khi nhiều shisha Syria của chúng tôi được đúc. Các shisha  Syria mà chúng tôi mang theo có một ống bằng đồng bên trong (qua đó khói bay qua) được bao quanh bởi kim loại có thành phần khác nhau được đúc, không giống như các trục của Ai Cập.

Các shisha Ai Cập và Syria của chúng tôi được xây dựng dành riêng cho chúng tôi và chúng tôi giám sát tất cả các yếu tố sản xuất yêu thương của họ. Cho dù bạn thích sự đơn giản đáng tin cậy của một shisha Ai Cập hay sự chú ý đến chi tiết của shisha  Syria, hãy tận hưởng việc hút thuốc từ phong cách shisha sống sót qua thử thách của nhiều thế kỷ để làm hài lòng ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home