CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN CỦA FAST SELL

1. Giao hàng miễn phí

  • Giao hàng miễn phí hoặc hỗ trợ 1 phần phí ship với các đơn hàng trên 1 triệu.

2. Giao hàng có tính phí

Ngoài các trường hợp giao hàng miễn phí trên, các đơn hàng còn lại đều tính phí giao hàng. Phí giao hàng sẽ được nhân viên bán hàng thông báo với khách hàng trước khi khách hàng thanh toán cho sản phẩm.

3. Thời gian giao hàng

  • Nhân viên bán hàng có trách nhiệm thông báo với khách hàng thời gian giao hàng và gọi xác nhận với khách hàng trước khi giao hàng 30 phút.
  • Nếu trường hợp gọi khách hàng không nghe máy thì nhân viên có quyền dời lịch giao hàng của khách hàng qua thời gian khác.
  • Đối với trường hợp ngoại tỉnh, khách hàng vui lòng thông báo trước 1 đến 2 ngày để nhân viên sắp xếp và chuẩn bị phương tiện vận chuyển.

4. Trách nhiệm của Fast Sell đối với hàng hóa khi vận chuyển

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho đế nhà quý khách.

5. Lưu ý đặc biệt

  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Fast Sell, đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành hỗ trợ kỹ thuật lắp ráp chi tiết sản phẩm cho quý khách đối với sản phẩm phải lắp ráp. Quá trình lắp ráp hoàn toàn miễn phí và khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phụ nào nữa.
  • Trong quá trình vận chuyển, nếu quý khách có mong muốn chúng tôi có thể gộp đơn để giảm chi phí vận chuyển cho khách hàng đối với những đơn có cùng khu vực hoặc tuyến đường. Quá trình gộp đơn, chi phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ được thông báo trước cho khách hàng.
  • Trường hợp Fast Sell đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao hàng cho khách hàng, nhưng nếu khách hàng muốn đổi lại thì khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
  • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline của Long Thịnh để nhận trợ giúp.
  • Trong những ngày đặc biệt ( Lễ, Tết, chính sách giao thông hạn chế,…) hoặc điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trực trặc trong quá trình xuất hàng,.. thời gian giao hàng có thể thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.