Hãy chia sẻ kinh nghiệm dùng shisha của bạn

35 lượt xem

Hookah ( hay còn gọi là bình shisha,shisha) ,Là một người thường xuyên hút thuốc hookah, tôi được khuyến khích truy cập Fast Sell.vn. Lần đầu tiên tôi được giới thiệu về hookah hút thuốc cách đây 2 năm trong một chuyến đi đến Cuchara, Colorado. Đó là một thị trấn rất nhỏ ở phía đông nam Colorado. Anh chàng giới thiệu tôi vui vẻ chia sẻ kiến ​​thức về việc hút thuốc lá với tôi. Anh ấy nói rằng anh ấy có được tất cả những thứ cần thiết từ nhà cung cấp địa phương của mình,

Lý do viết blog về shisha

Lý do tôi viết blog tình yêu này là cho một quán bar hookah / tiệm pizza địa phương gần tôi. Chúng được biết đến như là Cafe Cafe, hay phổ biến hơn là Pizza King. Pizza King nằm ở Dumfries, Virginia, ngay bên ngoài trung tâm mua sắm lớn nhất ở bờ biển phía đông, Potomac Mills. Ish, chủ sở hữu và nhà điều hành, là một người nhập cư Ma-rốc. Quán cà phê đã ở trong gia đình anh nhiều năm.

Bình shisha trung K7
Bình shisha trung K7

Họ phục vụ cho tất cả các loại khách hàng, từ 18 đến người già. Các nhân viên chỉ là chào đón tất cả mọi người. Hôm nay, tôi đang lái xe bởi Pizza King và thấy một trong những người bạn của tôi bước vào. Tôi vui mừng làm thêm điểm dừng cho một hookah. Chúng tôi rất thích một trong nhiều sự kết hợp ngon miệng. Đặc sản của họ là hỗn hợp mềm, mát của Al Fakher Jasmine, bạc hà và một chút dưa hấu.

Hỗn hợp này đã trở thành yêu thích của tôi. Pizza King là một nơi chào đón tổng thể và gắn bó với cội nguồn Ma-rốc của nó với những bức tranh văn hóa, cũng như âm nhạc. Kabobs và các thực phẩm Trung Đông khác được cung cấp và rất khuyến khích.

Tôi biết rằng đây chỉ là một thanh hookah, tuy nhiên, tôi chỉ có thể tưởng tượng vinh quang của những người khác trên toàn quốc, cũng như trên toàn thế giới. Tôi đặc biệt khuyên những người yêu hookah hãy ra ngoài và chia sẻ tình yêu của bạn với những người có cùng mục đích. Quán bar Hookah là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và kết bạn. Chia sẻ và truyền tình yêu của hookah hút thuốc cho tất cả bạn bè của bạn và đi ra ngoài và hỗ trợ thanh hookah địa phương của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home