Điều tra vụ nổ súng tại quán bar shisha ở Đức

28 lượt xem

Nổ súng tại Đúc gần quá bar hút shisha

Tại Đức -Một lực lượng đặc nhiệm của cảnh sát (SEK) đã xông vào một quán bar shisha ở trung tâm thành phố Leipzig vào chiều thứ Sáu. Nhiệm vụ được cho là có liên quan đến các phát súng bắn vào văn phòng bên trái ở Connewitz.
Họ không gõ cửa, nhưng đi qua cửa sổ: Ngay sau 5 giờ chiều, một đội SEK đã xông vào “West Side Lounge” trên Nürnberger Straße. Theo các tài khoản nhân chứng, ít nhất một người đàn ông đã bị bắt trong nhiệm vụ.

Cảnh sát điều tra vụ việc đột kích trong quán bar này

Như TAG24 đã học được từ giới tư pháp, việc sử dụng có liên quan đến vụ nổ súng vào ban đêm ở Connewitz. Ở đó, khoảng 3 giờ sáng, hai phát súng đã được bắn vào văn phòng LinXXnet của Đảng Cánh tả (báo cáo của TAG24) . Cửa hàng bị tấn công cũng đóng vai trò là văn phòng của MP cho nghị sĩ cánh tả Juliane Nagel.
Theo yêu cầu của TAG24, công tố viên công cộng không muốn bình luận về cuộc đột kích trong quán bar shisha, đặc biệt phổ biến với người Albani và Kosovars. “Đây là một nhiệm vụ đang diễn ra, vì vậy chúng tôi sẽ không nói bất cứ điều gì về cuộc điều tra”, Công tố viên trưởng Ricardo Schulz nói.
                                                                                                Nguồn: tag24.de

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home