Có nên mua bình shisha hookah ai cập 2.0

37 lượt xem

Các bình shisha ( hay các Hookahs ) kiểu Ai Cập của Fast Sell bây giờ tốt hơn bao giờ hết! Chúng tôi đã thu thập thông tin phản hồi của bạn (cảm ơn bạn, nhân tiện) và đã thực hiện các cải tiến để đảm bảo rằng dòng hookah hàng đầu của chúng tôi là nổi bật nhất trên thị trường về tay nghề và chất lượng khói.

Được nâng cấp các mối hàn chắc chắn

Cải thiện hàn: Một số thông tin phản hồi chúng tôi nhận được từ một số bạn là các đầu nối ống sẽ mất dấu với mức độ căng thẳng phù hợp với chúng. Với các kỹ thuật hàn mới của chúng tôi, các đầu nối ống mới đã chịu được hơn 180 pound thử nghiệm căng thẳng.

Bình shisha Vip H10
Bình shisha Vip H10

Chức năng tự động bịt kín: Tất cả các hookah Ai Cập nhiều vòng hiện nay đều có hệ thống “Tự động bịt kín”, cho phép sử dụng 2 ống trở lên cùng một lúc mà không cần phải cắm đầu ngón tay cái. Các đầu nối ống chứa ổ bi bằng thép không gỉ và lỗ khí rộng hơn đảm bảo lực hút lớn hơn.

Được hỗ trợ và xử lý nhanh nhất khi có sự cố

Kiểm tra chất lượng và sửa chữa trong nhà: Tất cả các hookah đều được kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng tối đa trước khi được đóng gói và vận chuyển. Bây giờ chúng tôi cũng có khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa trên các hookah được sản xuất tại nhà máy ở nước ngoài của chúng tôi (hookahs Ai Cập, Xoay và Syria).

Các tùy chọn đế bình kiểu mới: Ngoài các căn cứ Ai Cập tiêu chuẩn, được sơn và “thần”, chúng tôi hiện cung cấp các cơ sở kiểu “kim tự tháp” độc quyền của chúng tôi (đây là các cơ sở được nêu trong Video Thế vận hội Hookah của chúng tôi ). Thanh lịch và phong cách, những chân đế này được làm bằng kính dày hơn và được phủ lớp phủ chống chip và có thiết kế theo phong cách Ả Rập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home