Cấu tạo của bình shisha

40 lượt xem

Cấu tạo cơ bản của một bình dùng để hút shisha

Về cơ bản, hookah ( hay còn gọi là bình sisa )là một ống nước đơn hoặc nhiều thân (thường là thủy tinh) có thể được sử dụng để hút nhiều loại chế phẩm thảo dược bao gồm thuốc lá, băm và thuốc phiện. Không bao gồm các grommets, hookah được tạo thành từ năm thành phần cơ bản, bốn trong số đó là thiết yếu cho chức năng của nó. 
Chúng bao gồm: cái bát; cái ống; Thân, đệm, van kết hợp; và bình nước. Để những điều này, có thể được thêm vào các tấm và grommets. 

Chén đựng thuốc hay bát đựng

CHén shisha phunel
CHén shisha phunel
Chiếc bát, còn được gọi là đầu, được làm bằng than, đá cẩm thạch, hoặc thậm chí là thủy tinh Pyrex. Nó chứa thuốc lá hoặc các loại thảo mộc khác và than trong phần hút thuốc. Nó chứa đầy thuốc lá và sau đó được phủ bằng lá nhôm đục lỗ hoặc màn hình kim loại hoặc thủy tinh chứa than nóng làm nóng thuốc lá hơn là đốt nó. Khói (thực sự là hơi) được hút qua một ống cao su mảnh mai được gắn với một miếng miệng bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại. 

Số lượng vòi hút

Tùy thuộc vào thiết kế hookah có thể có từ một đến tám vòi, bất kể số lượng, hookah hút thuốc thường là một hoạt động xã hội. Cơ thể của hookah bao gồm một ống kim loại (thường) với một miếng đệm ở phía dưới. Miếng đệm bịt ​​kín kết nối giữa thân ống với bình nước và cũng chứa cổng hoặc cổng cho vòi và có thể chứa một van để thoát khói từ bình nước. Một ống thứ hai kéo dài từ miếng đệm vào bình nước. 

Đế bình shisha

Bình đựng nước dòng Khailimoon lùn
Bình đựng nước dòng Khailimoon lùn
Bình nước tạo thành cơ sở của hookah. Như tên cho thấy nó chứa nước qua đó khói đi qua trước khi đi vào vòi. Nước bổ sung độ ẩm cho khói làm cho nó bớt khắc nghiệt hơn và hoạt động như một bộ lọc loại bỏ một số hạt có hại. Trong khi bình chứa đầy nước theo truyền thống, các chất lỏng khác có thể được thêm vào để khen hương vị của thuốc lá như rượu vang, rượu mạnh, nước ép trái cây hoặc thậm chí là cola. 

Đĩa đựng than

Chiếc đĩa nằm ngay dưới cái bát và về cơ bản là một cái gạt tàn bắt tro từ than và hoạt động như một vật chứa đựng than đã qua sử dụng. Grommets thường được sử dụng giữa bát và thân máy, miếng đệm và bình, và trong các cổng ống để bịt các khớp giữa các bộ phận nhằm giảm thiểu lượng không khí đi vào và tối đa hóa lượng khói bay lên vòi. Tuy nhiên, hiệu quả tương tự có thể đạt được bằng giấy hoặc thậm chí băng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home