Cách chế một bát shisha với Scalli Mod-giá rẻ!

41 lượt xem

Chế một Bát shisha Scalli

Các bát Phunnel (Kênh) shisha đất sét là một cách rất thú vị và độc đáo để khói shisha. shishahút thuốc là tất cả về thử nghiệm và lỗi và thực hiện các sửa đổi của riêng bạn khi thời gian phát sinh (xem công việc của tôi / “Frankenstein shisha” ở phía dưới). Với phương pháp này, bạn có thể tự làm mod bát Phunnel

CHén shisha phunel
CHén shisha phunel

nhỏ của mình để hút sản phẩm này với toàn bộ tiềm năng của nó. Mẹo nhỏ là lấy nhiệt từ than shisha của bạn xung quanh shisha và sao lưu thông qua việc mở bát, sau đó xuống căn cứ. Dưới đây là một .gif hoạt hình tôi đã đánh lên để giúp minh họa, cũng như các hướng dẫn bên dưới.

Về Cách tải một Bát shisha với Scalli Mod  của riêng bạn:

  1. Xé một mảnh nhôm 2 inch x 2 inch vuông. Nhẹ nhàng quấn cái này xung quanh lỗ mở trong Bát Phunnel của bạn , chừa lại một khoảng trống nhỏ ở hai bên và phía dưới để không khí lưu thông dưới hình vuông lá này.
  2. Nhẹ nhàng lấp đầy Bát Phunnel của bạn với sự lựa chọn của bạn trong thuốc lá shisha ngon. Hãy chắc chắn không đẩy xuống quá mạnh, vì bạn có thể tắt các đường dẫn khí sẽ hút nhiệt qua thuốc lá.
  3. Kiểm tra bát của bạn trước khi hoàn thiện giấy bạc trên đầu, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn có luồng khí tối ưu. Mút từ đáy bát là một cách tốt và nhanh chóng để xem bạn có cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào trước khi tiến hành các bước tiếp theo.
  4. Sau đó quấn chặt lá nhôm shisha của bạn vuông xung quanh đầu bát của bạn.
  5. Giữ các lá đó chặt với các ngón tay của bạn, sau đó lấy một dụng cụ bấm lỗ shisha và xoay nó xung quanh để làm cho các lỗ của bạn tỏa nhiệt. Nếu bạn không có dụng cụ bấm lá, tất nhiên bạn có thể sử dụng đinh bấm hoặc ghim. Hãy nhớ rằng tốt nhất là giữ các lỗ bên ngoài bát shisha của bạn.
  6. Sau đó, khi lỗ của bạn được chọc, đặt than của bạn ra bên ngoài bát, do đó bạn sẽ thực hiện bộ lọc không khí nóng đó thông qua thuốc lá shisha. Làm nóng siêu tốc hỗn hợp shisha để giải phóng hơi và hơi ẩm bị khóa trong hỗn hợp -shisha.
Bình shisha đèn led K17
Bình shisha đèn led K17

Như đã nói ở trên đôi khi bạn phải sáng tạo, vì vậy đây là hình ảnh của shisha thử nghiệm hương vị shisha mới của chúng tôi. Trong nền có Havana Shisha, Starbuzz Thuốc lá , Al Fakher Shisha và hộp đựng Mya Acrylic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home