Cách bảo quản thuốc shisha ổn định

39 lượt xem

Một phần thường bị bỏ qua nhưng cực kỳ quan trọng để duy trì hương vị và chất lượng khói từ thuốc lá shisha của bạn là đảm bảo rằng nó được lưu trữ đúng cách. Một hộp hoặc túi shisha mới mở, nếu được bảo quản đúng cách, có thời hạn sử dụng xấp xỉ sáu tháng . Shisha sẽ không bao giờ “xấu đi”, nhưng sau một thời điểm nhất định, nó sẽ bắt đầu mất hương vị và không còn ở đỉnh cao nữa.Hãy cùng Fast Sell tìm cách phương pháp bảo quản shisha tốt nhất.

Túi bóng hút chân không

Có một số lựa chọn khi lưu trữ shisha thích hợp. Một túi bóng hút chân không ( hay còn gọi là túi zip ) đơn giản là rẻ tiền, di động, và dễ dàng để làm sạch ; và bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết mọi nơi (có lẽ bạn đã có sẵn một ít trong nhà rồi). Để bảo vệ thêm, bạn có thể đặt shisha bên trong túi bánh sandwich ziplock trước khi cho vào hộp nhựa. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng hộp chứa được bảo quản ở nhiệt độ phòng , khoảng 74 ° F (23 ° C) và tránh xa mọi ánh sáng mặt trời trực tiếp .

Bỏ shisha vào bình thủy tinh

Nơi mua bình shisha H9
Nơi mua bình shisha H9

Thủy tinh ít xốp hơn nhựa, có nghĩa là ít không khí và vi khuẩn sẽ có thể vào bên trong lọ thủy tinh. Điều này giữ cho shisha ở mức tối ưu của nó lâu hơn nhiều. Bình thủy tinh nặng hơn và khó vận chuyển hơn bình nhựa hoặc bình, nhưng bình thủy tinh sẽ giữ cho shisha tươi và ngon lâu hơn nhiều. Dù bạn làm gì, đừng đóng băng shisha của bạn.

Bỏ thuốc shisha vào tủ lạnh

Bạn nên bỏ thuốc shisha vào ngăn mát trong tủ lạnh.Đảm bảo thuốc được tươi và không bị khuẩn tấn công.

Tác hại khi để thuốc shisha tiếp xúc với môi trường

Tiếp xúc với không khí và ánh sáng sẽ làm giảm thời hạn sử dụng của shisha bằng cách làm khô nó và thay đổi thành phần hóa học của nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó được lưu trữ ở nơi khô, tối. Bình shisha nhựa từ Mya là bước tiếp theo trong việc lưu trữ shisha. Bình này được đóng kín không khí với nắp kẹp kim loại , để bảo mật hơn.

Bình Mya cũng chứa nhiều shisha hơn hầu hết các loại hộp đựng bằng nhựa Tupperware, đầy đủ 300 gram hương vị thuốc lá yêu thích của bạn, và bền hơn hộp nhựa. Một bình shisha thủy tinh đại diện cho tối đa trong việc lưu trữ shisha thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home