Các loại chén shisha đựng thuốc

35 lượt xem
Chén sứ cực chất đi kèm theo bình

Chất lượng của bát hookah hay còn gọi là chén đựng thuốc shisha đã không ngừng tăng lên trong vài năm qua và chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đang mang một trong những thương hiệu bát hookah tốt nhất trên thế giới – bát OG hookah .

Bát OG được làm thủ công từ đất sét chất lượng cao tại Hoa Kỳ. Chúng tôi có bốn mô hình tuyệt vời cho bạn lựa chọn và bạn có thể so sánh và đối chiếu tất cả chúng bên dưới. Các loại chén shisha có độ bền cao, làm nóng shisha của bạn một cách nhất quán và đồng đều, và có các tính năng độc đáo mà bạn sẽ không tìm thấy ở hầu hết các loại bát hookah khác.

Chén shisha phunel.

Chén đựng thuốc shisha phunel bát là một bát phong cách phunnel truyền thống với một vài xoắn. Trước hết, đây là cái mà một số người gọi là bát bảo tồn . Điều đó có nghĩa là chiếc bát nông hơn bình thường, và do đó chứa ít shisha hơn (khoảng 13 gram). Điều này hoàn hảo cho một buổi hút thuốc đơn lẻ hoặc một buổi ngắn hơn với bạn bè.

CHén shisha phunel
CHén shisha phunel

Vòng xoắn thứ hai trên bát phunnel truyền thống là một cây cầu được chế tạo sẵn qua lỗ trung tâm của bát. Lỗ này hoạt động như một mod Scalli được tích hợp sẵn và tạo ra một buổi hút thuốc tuyệt vời khi bạn sử dụng lá hookah (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng với bát này) vì nó giữ cho đường thở thông thoáng và cho phép luồng không khí và khói tạo ra tuyệt vời .

Bát đựng thuốc bằng gốm

Chén shisha bằng gốm
Chén shisha bằng gốm

Các chén shisha bằng gốm bát lấy tên nó từ thiết kế độc đáo của chóp trung tâm của nó. Hình chóp có các rãnh cắt ra xung quanh mép (khiến nó trông giống như một quân cờ Rook) cho phép luồng không khí lớn khi sử dụng bát này. Bạn không cần phải lo lắng về việc giấy bạc của bạn rơi xuống giữa và chặn luồng không khí đi qua bát của bạn.

Bát hình vuông

Các OG Quảng trường bát có khả năng chào bán độc đáo nhất từ dòng này của bát hookah do nó là người đầu tiên bát hookah không tròn mà chúng ta nhớ nhìn thấy. Bát vuông, giống như bát Symphony, sẽ được coi là bát bảo tồn do nó nông hơn bình thường và do đó có dung tích nhỏ hơn (khoảng 13 gram) so với hầu hết các loại bát.

Hình dạng vuông cho phép thực hiện tất cả các loại kỹ thuật quản lý nhiệt độc đáo mà bát tròn truyền thống không cho phép. Chúng tôi khuyến khích bạn thử nghiệm với thiết lập của mình để tìm ra khói hoàn hảo cho bạn. Đây là một trong những thiết kế bát hấp dẫn nhất trên thị trường và nó chắc chắn sẽ khiến một số bạn phải ngạc nhiên.

Chén shisha hình chóp

Bát OG mới cuối cùng có mặt trên kệ hàng của chúng tôi là bát OG Apache . Chiếc bát này được thiết kế tương tự như chiếc bát Tangiers Super Chief được sản xuất trong thời gian ngắn. Nó là sự kết hợp giữa bát hookah truyền thống của Ai Cập (lỗ trên đáy bát) và bát kiểu Phunnel. Nó có một hình chóp ngắn ở giữa có 7 lỗ riêng lẻ trên đỉnh của hình chóp.

Để có được khói tốt nhất từ ​​bát OG Apache, chúng tôi khuyên bạn nên bọc một gói lông tơ ở trên chóp trung tâm và một gói dày hơn một chút xung quanh mép bát. Giống như Square bát, Apache dành cho người thử nghiệm shisha , những người muốn thử nghiệm với các thiết lập và kỹ thuật hút mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home