Các khắc phục bình shisha bị nghiêng

57 lượt xem

Fast Sell.vn sẽ nói về hiện tượng bị nghiêng bình shisha, điều này xảy ra khi ron nối và khớp nối với bình lọc bị lỏng hoặc không ăn khớp chặt với nhau.

Nguyên nhân bình shisha bị nghiêng không chắc chắn

 

tháo gioăng nối thấn bình
tháo gioăng nối thấn bình

Sau một thời gian dài sử dụng, khi tháo thân ống ra để vệ sinh và thay nước, bạn có thể sẽ nhận thấy rằng miếng ron cao su bị bẹp và biến dạng. Và cho dù bạn mua một bình lọc khác để thay thế nó vẫn không được chặt như trước. Hầu hết bầu lọc được làm thủ công vì vậy hai bầu lọc khác nhau có thể có kích thước khác nhau rất nhiều. Để giải quyết vấn đề này thực ra rất đơn giản.

>>>Xem tiêp mới :Tại sao nên rửa dây hút shisha

Bước 1: Tháo thân ống khỏi bình lọc và tháo miếng ron cao su ra. Nhớ giữ cẩn thận miếng ron này và đừng làm mất.

Bước 2: Quấn băng dính tại vị trí ron cao su bám như ảnh bên dưới. Chúng tôi thường sử dụng băng dính điện vì rẻ và có độ dày vừa đủ hơn nữa lớp băng dính điện sẽ đủ mềm để trượt miếng ron cao su vào. Hoặc bạn có thể dùng bất cứ loại băng dính nào cũng được.

quấn băng dính ở đây
quấn băng dính ở đây

Miếng ron nối được làm bằng cao su mềm thế nên nó thể co dãn để chèn thêm băng dính. Băng dính sẽ làm tăng diện tích miếng ron nối vì vậy nó sẽ làm tăng tiết diện khớp nối

Bước 3: Lắp thân bình shisha đã sửa lại với bình lọc. Bạn sẽ có được một chiếc bình thẳng tưng vừa khít để tận hưởng. Nếu bạn thấy mối nối quá chặt, thấm nước trước miếng ron nối sau đó vừa xoay vừa nhét vào. Hoặc bạn có thể thêm một ít dầu ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn hút vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home