Bình shisha xoay như bị rò rỉ, làm cách nào để khắc phục ?

39 lượt xem

Đây là một sự thật nhanh về sự cố khi hút shisha ( hay bình hookah ).Họ làm cho bữa tiệc hoàn hảo! Tại sao? Bạn đã bao giờ có một nhóm người ở chỗ của bạn, ngồi xung quanh hookah của bạn, và nó mách nước vì một số klutz kéo mạnh vòi quá khó? Và sau đó than sẽ đốt một lỗ trên tấm thảm berber yêu thích của bạn tại chợ trời ở Des Moines? Tôi cá với bạn rằng đó không phải là một hookah xoay. Khi nói đến việc dễ dàng truyền vòi từ người này sang người khác và nói chung là sự chắc chắn, nó không trở nên mượt mà hơn với một hookah xoay. Có một lý do chính đáng để nhiều phòng chờ hookah sử dụng chúng!

Bình shisha hookah không đủ khói ?

Vì vậy, trở lại chủ đề của blog này. Giả sử bạn có một hookah xoay và bạn không nhận đủ khói từ nó. Bạn đang làm mọi thứ đúng nhưng có gì đó không ổn. Vấn đề phổ biến nhất là có một rò rỉ trong con dấu, và nó thực sự khá dễ khắc phục. Ở đây tôi trình bày cho bạn cách chẩn đoán rò rỉ, cách khắc phục và cách đảm bảo nó không xảy ra lần nữa.

Cách xử lý sự cố

Điều đầu tiên, loại bỏ bát, khay và vòi. Bằng một tay, bạn sẽ muốn cắm lỗ trên cùng bằng ngón tay cái của mình. Những gì bạn làm với mặt khác của bạn phụ thuộc vào loại hookah xoay bạn có:

Công cụ quay vòng tự động : Rút tất cả các bộ điều hợp ống (bao gồm cả nắp van xả nếu bạn có) và tháo BB. Hãy cẩn thận để không mất chúng! Bây giờ vặn MỘT bộ chuyển đổi vòi trở lại (không có BB). Sau đó, bạn sẽ muốn lấy ngón tay của bạn và đặt chúng chắc chắn trên các lỗ còn lại nơi BB thường ngồi. Nếu bạn có nhiều lỗ hơn ngón tay có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng băng.

Công cụ quay vòng không tự động : Sử dụng nút cao su của bạn để cắm tất cả trừ một cổng (trên công cụ quay nhiều vòng). Nếu bạn có một công cụ quay ống đơn với một van xả, hãy tháo nắp van và đặt ngón tay cái của bạn lên trên lỗ.

Bây giờ điều này sẽ trông thực sự kỳ lạ nếu bạn ở một mình và ai đó bước vào bạn, nhưng điều bạn muốn làm là thổi qua cổng vòi còn lại. Lý tưởng nhất là với tất cả các lỗ khí có sẵn bị chặn bởi ngón tay của bạn (hoặc nút chặn), không nên có bất kỳ sự cho đi nào cả. Nếu bạn cảm thấy không khí thoát ra xung quanh mép kính, bạn, bạn của tôi, bị rò rỉ không khí. Đừng hoảng sợ! Khắc phục rò rỉ chỉ cần thêm một vài bước đơn giản:

Tiếp tục kiểm tra và xử lý tiếp

1. Rút trục trung tâm ra khỏi hub Hub, và sau đó tháo trục ra khỏi đỉnh kính. Điều này được thực hiện tốt nhất với một người bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nắm chặt kính bằng cả hai tay trong khi tay kia nắm chắc trung tâm và vặn. Hãy cẩn thận!
Nếu bạn không có bạn với bạn, hãy quấn chân đế trong một chiếc khăn và đặt nó ở giữa hai đầu gối của bạn.

KHÔNG lấy trung tâm bằng các đầu nối ống. Điều này sẽ gây căng thẳng cho họ và có thể khiến họ nới lỏng, hoặc thậm chí tắt.

2. Khi bạn tắt trung tâm, bạn sẽ thấy grommet công cụ quay vòng màu đen . Đây là những gì cần phải được điều chỉnh để bảo đảm con dấu. Nó nên được đặt ở phía dưới của các chủ đề như trong hình.
Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là vặn lại trung tâm và theo cách tương tự như khi bạn tắt nó. Điều quan trọng là bạn vặn nó càng chặt càng tốt – càng chặt, con dấu sẽ giữ càng mạnh. Một lần nữa, hãy cẩn thận! Lặp lại thử nghiệm cắm ol ‘và thổi thử nghiệm. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, bạn nên có một hookah xoay kín khí sẵn sàng để hút thuốc!

Hãy nhớ rằng bạn sẽ chỉ cần làm điều này một lần, nếu có. Khi một con dấu chắc chắn, kín khí đã được thiết lập trên đường ống của bạn, bạn sẽ không cần phải tháo lại đầu ống (whew!). Nước có thể được thay đổi bằng cách đổ nó vào và ra khỏi lỗ trung tâm trong trục (nơi có trục vít trung tâm). Ta-da!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home