6 hương shisha cho mùa hè mát mẻ

38 lượt xem

Mua hè bắt đầu vào cuối tháng 3 tại Việt Nam.Mùa hè còn là cơ hội hoàn hảo để ngồi quanh bàn với bạn bè và gia đình và thưởng thức hương vị của shisha mát lịm.Để giúp bạn có được tinh thần mùa hè,Fast Sell đã chọn 6 hương vị shisha hàng đầu của chúng tôi cho mùa hè 2020.

Tổng hợp 6 hương vị shisha hàng đầu cho mùa hè

>>>Xem thêm :Cách khắc phục bình shisha bị nghiêng

Hương đào và dưa hấu

Đào chín và dưa đỏ là hương vị shisha cuối cùng cho mùa hè. Khói từ mang đến vị ngọt nhưng không phức tạp trong miệng, mà không có dư vị chua.Thuốc shisha này là tuyệt vời khi tự hút thuốc, hoặc có thể được kết hợp với hương vị trái cây hoặc nhiệt đới khác.

thuốc alfakher dưa hấu
thuốc alfakher dưa hấu

Dưa hấu thuốc: Dưa hấu là một loại khói rất linh hoạt và có thể được thưởng thức trong những ngày hè nóng bức cũng như những đêm lạnh hơn. Hoa và ngon ngọt, Teamelon dưa hấu kết hợp gợi ý của dưa đỏ, honeydew, và anh đào nhúng trong xi-rô đường pha loãng. Vui tươi và nhẹ, nó hoạt động tốt nhất với hương vị ngọt ngào, ngọt ngào, nhiệt đới và trái cây.

 Trà Pina Colada

Pina Colada giống như một kỳ nghỉ được chờ đợi từ lâu đến một địa điểm ven biển kỳ lạ. Với dứa kẹo và dừa tươi mát, hỗn hợp nhiệt đới này cho phép bạn trượt dễ dàng vào chế độ nghỉ – ngay cả sau một ngày dài làm việc. Ghi chép của gỗ sồi và rum tuổi, hòn đảo yêu thích này sẽ có bạn đi thuyền trong hạnh phúc tuyệt đối.

Hương shisha dâu

Thuốc Shisha Alfakher
Thuốc Shisha Alfakher

Strawberry sản xuất một mảng hoa hồng, quả chín, cỏ, và hương vị sâm banh với các loại mứt dày dạn và giấm balsamic. Giống như một làn gió nhẹ nhàng qua hoa, hương vị của trà xanh lá cây Dâu Tây rất phức tạp nhưng thoáng mát và rất tốt với hương vị kem, trái cây, hay quả mọng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho món tráng miệng!

Thuốc shisha trà đào

Khói từ Peach có thể được mô tả là hăng trong khi vẫn mượt mà trên cổ họng. Gợi ý của cam quýt, tiêu, và gừng cung cấp một trải nghiệm hoa thơm với một dư vị cay. Nếu bạn muốn ăn ít hơn, hãy pha trộn Peach với một loại trà có hương vị kem hoặc hương vị trái cây để giúp nhấn mạnh những điểm nhấn trái cây.

Trà shisha nho

Trời lá nho sẽ làm dịu cơn khát của bạn cho shisha trong cái nóng của mùa hè. Một concerto của mứt hoa, cam quýt ngọt và nước sốt tart.Hương nho là chín muồi cho việc hái và như say mê như một giỏ trái cây tươi từ thị trường của nông dân.

Trong khi những hương vị trà thuốc lá là sự lựa chọn ưa thích của chúng tôi cho mùa hè.Có thêm 100 mùi hương shisha khác nhau của  để lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn chưa đọc blog của chúng tôi Hương vị thuốc lá shisha là bạn? nó có thể giúp đỡ nếu bạn đang đấu tranh để chọn một hương vị từ tất cả các tùy chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shisha Home
Hookah Shisha
Shisha Home