iphone 6

(293 sản phẩm)

Bật lửa iphone 6s giá rẻ

Hàng độc bật lửa iphone đã về ae nào đặt hàng nhanh nhé – Bật lửa dạng lửa khò nên hoàn toàn vô tư khi sử dụng mà không sợ gió tắt nhé – Là chiếc bật lửa mang hình dáng Iphone 6 . Giống 99,9% về hình dáng và kích thước cũng như trọng lượng. – Bật lửa kiểu dáng Iphone 6 sẽ làm hài lòng người khó tính nhất khi cầm trên tay. – Thiết kế bằng nhựa cứng vô cùng bền, bật lửa đc sự dụng bởi gas, hết bạn có thể nạp thêm rất tiện lợi. Ngoài lợi ích chính là bật lửa, đây cũng sẽ là 1 phụ kiện vô,cùng độc cho các bạn để làm quà tặng cho bạn bè. – Dùng làm quẹt gas chống gió rất tốt _ Bật lửa Iphone 6 một món quà thú vị cho cuộc sống xinh tươi, ấm áp tình người!
  • Bình Dương
139,000đ
6 tháng trước
Xem chi tiết

Iphone 6 plus 64g

Máy đang sử dụng vì gần tết cấn xiền bán trả nợ
  • Hồ Chí Minh
6,300,000đ
7 tháng trước
Xem chi tiết

iphone 6 plus 64gb qte bản ll/a

máy em dùng ổn định ios 10, bán nhanh lấy tiền giả nợ môn nucer
  • Hà Nội
6,800,000đ
8 tháng trước
Xem chi tiết

iphone 6th qt 16gb

sinh nhật vừa rồi mình được anh mình tặng cho chiếc điện thoại này, máy mình chỉ dùng để xem chim sẻ đi nắng chứ k dùng, để không dùng cũng phí. vậy nên mình muốn để lại cho bạn nào cần mua. máy nguyên zin xước nhè nhẹ. giá cả thương lượng, trực tiếp đến xem ạ
  • Hà Nội
4,000,000đ
9 tháng trước
Xem chi tiết

điện thoại apple iphone 6 16GB bản quốc tế

http://phukiendienthoaibk.con Hotline: 097.365.74.74 Bảo hành 12 tháng , giao hàng và thanh toán toàn quốc , được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán . Tất cả các loại máy được bảo hành 12 tháng, với cơ chế 1 đổi 1 trong 3 ngày đầu tiên! Không BH khi gặp những trường hợp như sau : Không Rơi: Nhậu xỉn làm rớt, Cầm không chắc bị tuột tay, Cướp giật hụt ... Không Đập: Bị Vợ (Chồng) chửi giận quá lấy máy đập giằn mặt Vợ (Chồng) ... Không Chọi: Gây gổ, cãi nhau, tranh chấp tức quá dùng máy làm vũ khí chọi đối phương Không Nước: Đi tắm quên lấy máy ra, bị người yêu bỏ buồn quá ra bờ sông quăng máy xuống nước ... Không Đốt: Buồn đời lấy máy ra đốt chơi... "Hàng bán đúng giá, xin Đừng trả giá tội em "
  • Lạng Sơn
6,390,000đ
10 tháng trước
Xem chi tiết